• Cửa gió có lưới lọc bụi

Cửa gió có lưới lọc bụi

  • Product Code: Cửa gió có lưới lọc bụi
  • Contact

Bạn đã từng tưởng tượng ngồi trong một căn phòng điều hoà đóng kín cửa ngột ngạt, đã từng ở dưới những tầng hầm xe với không khí bí bách do khói bụi của các phương tiện thải ra ? Cảm giác đó là do những căn phòng hay địa điểm đó không được trang bị cửa gió. Cửa gió thuộc hệ thống thoát gió, chúng được sử dụng rộng rãi tron các toà nhà lớn, tại các địa điểm có nhiều người hoạt động, giúp tạo môi trường thông thoáng và không gian thoải mái nhất cho con người hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm cửa gió có lưới lọc bụi của Sowitech.

Lợi ích của việc sử dụng cửa gió có lưới lọc bụi

- Làm mát không khí: Cửa gió có tác dụng chính dùng để điều hoà không khí. Các toà nhà hay các công trình lớn thường được xây dựng theo lối bít kín và các cửa sổ không đóng vai trò trao đổi không khí với bên ngoài. Chính vì vậy các kiến trúc này thường sử dụng đến điều hoà để làm lạnh không khí nhưng lại không tạo ra cảm giác thông thoáng. Đặc biệt khí hậu Việt Nam vào mùa khô chịu nhiều ảnh hưởng của không khí nhiệt đới biển Bắc Ấn Độ Dương đến Việt Nam lại gặp hiệu ứng Fochn tạo thành gió Lào. Chính vì vậy việc sử dụng cửa gió giúp toà nhà trở nên thông thoáng, cử gió đem làn gió mát từ bên ngoài vào trong, tiết kiệm điện năng.

- Lọc không khí:  Bên cạnh tác dụng chính là làm mát không khí, việc sử dụng cửa gió có lưới lọc bụi còn giúp không khí trong phòng trở nên sạch hơn, nó đẩy không khí và bụi bẩn ra khỏi phòng, giúp cho không khí trong lành và sạch sẽ.

- Bảo vệ môi trường: cũng nhờ những công dụng làm sạch không khí mà cửa gió có lưới lọc bụi có tác động lớn trong việc bảo vệ môi trường nhất là tại những môi trường có nhiều khí thải, chúng khuếch tán khí thải ngăn chặn khí thải tích tụ gây nhiều hậu quả nghiệm trọng.

Đặc điểm của cửa gió có lưới lọc bụi

Cửa gió có lưới lọc bụi được sử dụng làm cửa gió hồi, các cánh được làm bằng nan thẳng hoặc nan cong, góc độ dễ điều chỉnh theo yêu cầu sử dụng, cánh cửa được làm từ nhôm định hình, khung cũng được làm từ cùng chất liệu đó và có các gân tăng cứng. Cửa gió có lưới lọc bụi có gắn kèm theo lưới lọc bụi đặc biệt có cơ cấu bản lề thuận  tiện cho việc vệ sinh. Thông thường cửa gió này được lắp trên trần giả hoặc lắp trực tiếp trên đường ống gió.

Để có thể lựa chọn được những chiếc cửa gió có lưới lọc bụi chất lượng cùng giá cả phải chăng, các bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư Sowitech. Sowitech cung cấp các sản phẩm cửa gió và ống gió chất lượng và đa dạng nhất hiện nay.


 Kích thước vật lý cơ bản của Cửa gió hồi có lưới lọc bụi 


Nên xem thêm:

Báo giá cửa gió

-Báo giá ống gió vuông

Báo giá ống gió tròn xoắn

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: Cửa gió có lưới lọc bụi

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn