Cửa thép chống cháy 120 phút

Showing 1 to 1 of 1 (1 Pages)

Cửa thép chống cháy là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Cũng giống như các loại cửa thép chống cháy khác, cửa thép chống cháy 120 phút cũng được thiết kế như chiếc rào cản, ngăn chặn sự lây lan của ngọn lửa khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. 

Sản phẩm chủ yếu được sử dụng tại các công trình công cộng, bệnh viện, tòa chung cư cao tầng, những khu vực cầu thang chống thoát hiểm. Ngoài ra, còn được thiết kế sử dụng hàng ngày trong các gia đình, căn hộ chung cư với dòng sản phẩm cửa chống cháy vân gỗ. Sản phẩm được thiết kế kết hợp với các chức năng khác như kiểm soát khói, cách âm... nên thuận tiện cho người sử dụng và vẫn đảm bảo an toàn.

Sản phẩm được thiết kế với thời gian chịu lửa là 120 phút và được kiểm định theo tiêu chuẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Các phụ kiện kèm theo bao gồm khóa cửa, thanh khóa thoát hiểm và tay co thủy lực...để thuận tiện cho việc thoát hiểm nếu cần thiết. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Cửa thép chống cháy 120 phút 

- Thép làm cánh dày 1.0-1.2mm.

- Thép làm khung dày 1.2-2.0mm.

- Độ dày khung cửa 100mm

- Độ dày cánh cửa 50mm.

- Thời gian chịu lửa: 120 phút, kiểm định theo tiêu chuẩn TCXDVN386:2007.

- Vật liệu chống cháy: Bông thủy tinh tỷ trọng 100kg/m3.

- Phụ kiện lựa chọn: Khóa cửa, Thanh khóa thoát hiểm, Tay co thủy lực....

- Màu sơn: Sơn tĩnh điện 1 màu theo chỉ định.


- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
sowitech.com.vn
sowitech.com.vn