Sowitech luôn tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp Việt Nam rất uy tín trên thị trường với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề, luôn tận tình cống hiến hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Những sản phẩm Sowitech đang cung cấp rất đa dạng trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm ống gió bởi vì:

1.     Ống gió Sowitech rất đa dạng về chủng loại và hình dáng

Vì ống gió là thiết bị dùng để thông gió và điều hòa khí cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, nhà hàng nên với mỗi cấu trúc thiết kế cơ sở hạ tầng khác nhau, mỗi vị trí địa lý khác nhau thì khách hàng lại cần đến 1 loại ống gió riêng phù hợp với yêu cầu cá nhân của mình.

Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất Sowitech đã cung cấp rất nhiều loại ống gió đa dạng từ ống gió vuông, ống gió tròn xoắn đến ống gió đặt theo hình dạng yêu cầu. Những ống gió này cũng được làm bằng các nguyên liệu khác nhau làm sao cho chúng hoạt động hiệu quả nhất trong môi trường được lắp đặt.

2.     Ống gió Sowitech - nhiều chất liệu sản xuất cho khách hàng lựa chọn

Ống gió có thể được làm bằng chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ đem đến những ưu nhược điểm nhất định, và quyết định đến giá thành của sản phẩm. Các chất liệu thường được dùng làm ống gió mà khách hàng có thể tham khảo bao gồm: tôn mạ kẽm hoặc inox, ngoài ra cũng có thể làm theo yêu cầu đặt của khách hàng.

Chất liệu sản xuất ống gió có vai trò quyết định rất lớn đến khả năng hoạt động và độ bền của chúng vì vậy Sowitech luôn có những tư vấn cụ thể, giải đáp thắc mắc để giúp khách hàng cân nhắc lựa chọn được chất liệu thật phù hợp cho sản phẩm ống gió của mình.

3.     Ống gió Sowitech – sự lựa chọn hoàn hảo

Với phương châm hoạt động lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, Sowitech luôn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giúp khách hàng khách quan chọn lựa được sản phẩm hoàn hảo nhất. Đồng thời, HaDra cũng hỗ trợ thiết kế hệ thống ống gió phù hợp với cơ sở hạ tầng cố định và mục đích sử dụng ống gió của từng khách hàng.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu và thắc mắc về ống gió hãy liên lạc với Sowitech để cảm nhận dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín! 

 

Ngoài ra qúy khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm tủ rack do HADRA sản xuất được sử dụng trong các công trình của các tòa nhà cao tầng, nhà máy xí nghiệp...sowitech.com.vn
sowitech.com.vn