Tin tức Sowitech

Phân loại cửa thép chống cháy theo mức độ tiêu chuẩn nào?

Phân loại cửa thép chống cháy theo mức độ tiêu chuẩn nào?

19/09/2018 10:05 AM

Một trong những phương pháp phòng cháy chữa cháy an toàn nhất hiện nay mà rất nhiều khu chung cư và gia đình, doanh nghiệp áp dụng đó chính là lắp đặt hệ thống cửa thép chống cháy. Vậy cửa thép chống cháy là gì và chức năng của cửa thép chống cháy lớn lao như thế nào? Hãy cùng công ty cổ phần và đầu tư Sowitech đi tìm những tiêu chuẩn của cửa thép chống cháy tại cơ sở kinh doanh này nhé!


Những điểm khác biệt hoàn toàn giữa cửa thép chống cháy và cửa gỗ truyền thống

Những điểm khác biệt hoàn toàn giữa cửa thép chống cháy và cửa gỗ truyền thống

19/09/2018 10:04 AM

Hiện nay có rất nhiều gia đình đề cao tinh thần an toàn và tự bồi dưỡng cho bản thân những kiến thức cần thiết khi gặp các vấn đề về cháy nổ. Vừa là cung cấp thông tin cho bản thân vừa mang lại những kỹ năng thoát hiểm tốt nhất, an toàn nhất cho mọi người xung quanh. Bởi trong những năm gần đây tỷ lệ những vụ cháy nổ diễn ra ngày càng phức tạp và tăng nhanh hơn. Vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo những thông tin bổ ích về cửa thép chống cháy và cửa gỗ truyền thống của Sowitech ngay sau đây!


Tầm quan trọng của cửa thép chống cháy tại các khu chung cư

Tầm quan trọng của cửa thép chống cháy tại các khu chung cư

19/09/2018 10:02 AM

Sau hàng loạt những tai nạn về vấn đề cháy nổ tại các khu chung cư lớn thì hiện nay nhu cầu cũng như những kỹ năng về phòng cháy chữa cháy của người dân đã được nâng cao hơn rất nhiều. Một trong những việc đầu tiên các khu chung cư hiện nay đầu tư đó chính là hệ thống cửa thép chống cháy nhằm đảm bảo việc ngăn chặn đám cháy và tạo thời gian kịp thời để những người dân có thời gian chạy thoát và cứu bản thân khỏi nguy hiểm của ngọn lửa.


Nhu cầu sử dụng ống thông gió công nghiệp hiện nay

Nhu cầu sử dụng ống thông gió công nghiệp hiện nay

19/09/2018 10:01 AM

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hệ thống ống gió công nghiệp của một trung tâm thương mại hay một doanh nghiệp tại hầm gửi xe hay đằng sau cơ sở xây dựng của tòa nhà. Trung bình ước tính ở nước ta gần đây có rất nhiều nhà máy xí nghiệp, khu chung cư được xây dựng mạnh mẽ, điều này chứng tỏ nhu cầu sử dụng ống gió công nghiệp là rất lớn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm và lợi thế của ống gió hiện nay cùng Sowitech ngay trong bài viết sau đây nhé!


Nội thất văn phòng cao cấp tại Sowitech

Nội thất văn phòng cao cấp tại Sowitech

12/09/2018 01:24 PM

Cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộn. Bận rộn với công việc, với học hành, với gia đình, với các mối quan hệ ngoài xã hội. Khi bạn tỉnh dậy bạn cố gắng bằng cách nào đó nhanh chóng làm tất cả mọi việc, bạn không có thời gian để cảm nhận cuộc sống nữa. Những lúc này bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn thư giãn, muốn một không gian thoải mái cho mình. Hiểu được tâm lý chung của mọi người tại sowitech.com.vn chuyên cung cấp các thiết bị nội thất cao cấp về các sản phẩm cơ khí và các thiết bị trong ngành điện công nghiệp cho các công trình xây dựng, được các nhà đầu tư tin dùng.


Những ưu nhược điểm của ống gió tròn

Những ưu nhược điểm của ống gió tròn

12/09/2018 01:22 PM

Hiện nay, khi bạn đi làm hay đi chơi đến các tòa nhà cao tầng, các dịch vụ giải trí bạn có thể thấy ngay hệ thống thông gió được lắp đặt cẩn thận. Các ống gió nối nhau đưa không khí đã được lọc tới các không gian nhất định, điều này không còn xa lạ với chúng ta nữa. Các ống thông gió giúp điều hòa không khí, đem lại nguồn không khí sạch tốt với sức khỏe của bạn, khiến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn.


Mua thiết bị ngành điện công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Mua thiết bị ngành điện công nghiệp giá rẻ ở đâu?

12/09/2018 01:21 PM

Với công nghệ 4.0 và sự phát triển mạnh mẽ của smartphone, hằng ngày chúng ta vẫn luôn thấy trên mạng những thông tin như hôm nay tòa nhà này bị cháy, mai lại thấy văn phòng kia lại bị cháy. Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến những sự việc không đáng có trên nhưng một trong những nguyên nhân chủ yếu là do chập điện.

Nội thất văn phòng hiện đại cùng thương hiệu Sowitech

Nội thất văn phòng hiện đại cùng thương hiệu Sowitech

12/09/2018 01:20 PM

Nền kinh tế ngày càng phát triển đi theo đó là sự ra đời của các tòa nhà cao tầng phục vụ cho các ngành nghề khác nhau. Cùng theo sự phát triển đất dịch vụ cung cấp nội thất càng ngày càng phát triển. Bây giờ thời đại công nghiệp hóa chúng ta cần một môi trường làm việc với chất lượng tốt nhất có nội thất văn phòng hiện đại để thỏa sức sáng tạo tối đa  trong công việc, để thư giãn sau mỗi buổi làm việc vất vả, vừa đảm bảo công việc vừa đảm bảo cho sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần của mọi người trong văn phòng.

Công dụng của ống gió công nghiệp

Công dụng của ống gió công nghiệp

12/09/2018 01:18 PM

Với sự hội nhập công nghiệp hóa – hiện đại hóa, cơ sở vật chất hạ tầng nước ta ngày càng được nâng cao. Các tòa nhà cao tầng hiện đại được đầu tư phát triển nhanh chóng. Có thể là các căn hộ cao cấp, văn phòng làm việc của các công ty, trung tâm thương mại hay dịch vụ giải trí như: quán Cafe, Spa làm đẹp,...


Những lý do bạn cần dùng cửa thép chống cháy

Những lý do bạn cần dùng cửa thép chống cháy

07/09/2018 02:18 PM

Vấn đề phòng cháy chữa cháy là một trong những tình trang đang được dư luận chú ý hiện nay, so với các vụ cháy nổ tại các tòa nhà lớn hay các khu chung cư thì dường như mọi người đã nâng cao cảnh giác hơn. Thông thường tại các doanh nghiệp lớn, các trung tâm thương mại hay chung cư sẽ có các loại cửa thép chống cháy vậy tại sao chúng lại được sử dụng nhiều đến vậy. Hãy cùng chúng tôi đồng hành với công ty cổ phần đầu tư Sowitech tìm hiểu vấn đề này trong bài viết này. Và từ đó sẽ đưa ra lý do tại sao bạn cần, doanh nghiệp bạn cần và công ty bạn cần đến thiết bị công nghiệp an toàn này nhé!


Nội thất văn phòng cao cấp chỉ có tại Sowitech

Nội thất văn phòng cao cấp chỉ có tại Sowitech

07/09/2018 02:16 PM

Việc tạo nên không gian mới cho văn phòng làm việc là một trong những yêu cầu rất cần thiết cho mỗi công ty hay doanh nghiệp, bất kỳ nơi nào cũng cần có một sự sắp xếp hợp lý và logic để mang lại không gian tiện lợi cho mọi hoạt động. Chính vì vậy mà vấn đề này cũng khiến cho nhiều doanh nghiệp phải đau đầu tìm kiếm nhà thiết kế, nhằm mang lại sự tinh tế cũng như cái nhìn mới về thẩm mỹ hiện đại chúng tôi xin được giới thiệu công ty cổ phần đầu tư Sowitech. Với nhiều kinh nghiệm và góc độ xây dựng không gian đẹp, độc mà sáng tạo đây hứa hẹn sẽ là điểm đến uy tín chất lượng mà bạn mong đợi.


Các thiết bị trong ngành điện công nghiệp cao cấp

Các thiết bị trong ngành điện công nghiệp cao cấp

07/09/2018 02:14 PM

Hiện nay có rất nhiều thị trường, đại lý phân phối và sản xuất các thiết bị trong ngành công nghiệp điện để quý khách hàng chọn lựa, chúng đa dạng về các sản phẩm cũng như chất lượng qua từng chi tiết do vậy mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ qua cơ hội mua hàng tại Sowitech.


Nên chọn ống gió tròn hay ống gió vuông?

Nên chọn ống gió tròn hay ống gió vuông?

07/09/2018 02:13 PM

Như chúng ta đã biết ống gió là một trong những thiết bị công nghiệp vô cùng tiện ích, chúng có tác dụng làm thay đổi không khí tại nhiều không gian khác nhau. Hay nói một cách khác đó chính là nhờ có ống gió mà luồng không khí chúng ta hít được sẽ được lọc và đào thải các chất bụi bẩn ra ngoài, mang lại không khí mát lành mà sạch, rất có lợi cho sức khỏe.


Sự đổi mới về ống gió công nghiệp

Sự đổi mới về ống gió công nghiệp

29/08/2018 09:44 AM

Ngày nay sự phát triển đã khiến cho ngành công nghiệp hiện đại trở nên quan trọng trong đó có sự phát triển của lĩnh vực ống gió, ống thông gió. Đó chắc chắn là một khái niệm không quá xa lạ với cuộc sống hiện nay, với công dụng là thay đổi và đào thải gió từ trong ra ngoài tạo nên một không gian thoáng mát cho văn phòng hay tòa nhà thì ống gió là thiết bị nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Nó được sử dụng nhiều nhất tại các khu nhà máy, xí nghiệp, chung cư…


Nội thất văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng hiện đại

29/08/2018 09:41 AM

Như chúng ta đã biết yếu tố làm nên một không gian tuyệt vời chính là nội thất căn phòng vây đâu mới là nơi cung cấp dịch vụ nội thất văn phòng đẹp mà giá thành lại hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về lĩnh vực này nhé! và đặc biệt hơn ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với Sowitech một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất văn phòng cực đẹp, chất lượng và uy tín. Đồng thời khi sử dụng các dịch vụ tại đây quý khách hàng sẽ được nhận thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với chế độ bảo hành an toàn, còn gì thú vị hơn nữa.


Cung cấp phụ kiện ống gió chính hãng

Cung cấp phụ kiện ống gió chính hãng

29/08/2018 09:22 AM

Đối với những thiết bị công nghiệp cái quan trọng và căn nhất chính là chính hãng bởi một khi đã hỏng và cần thay thế thì phụ kiện chính hãng sẽ giúp cho sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu hơn, độ bền cao hơn so với hàng kém chất lượng rất nhiều. Như chúng ta đã biết hệ thống thông gió chi tiết nhỏ nhặt nhất mà mọi người không mấy quan tâm chính là ống gió, với thiết kế nhỏ gọn mà tác dụng lại vô cùng lớn, do vậy mà có rất nhiều người quan tâm tới phụ kiện của thiết bị này, ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thiết bị này nhé.


Thiết bị điện công nghiệp an toàn tại Sowitech

Thiết bị điện công nghiệp an toàn tại Sowitech

29/08/2018 09:18 AM

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh các thiết bị điện công nghiệp và sản xuất vật dụng cơ khí khác nhau mỗi cơ sở đều có những ưu nhược điểm riêng tuy nhiên ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến quý bạn đọc thương hiệu Sowitech, từ khi thành lập đến nay công ty này đã mang đến cho thị trường tiêu thụ các thiết bị được đánh giá cao và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Các loại ống gió cao cấp tại Sowitech hiện nay

Các loại ống gió cao cấp tại Sowitech hiện nay

29/08/2018 09:11 AM

Hiện nay các vấn đề về thiết bị gia dụng và phụ kiện có rất nhiều và được bày bán rất phổ biến, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh hết sức đa dạng. Như chúng ta đã biết ống gió là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống máy điều hòa tại các khu chung cư lớn, khách sạn, nhà hàng,...ống gió có tác dụng rất tuyệt vời và có rất nhiều cách khác nhau để phân loại chứng, thông thường được người ta phân chia theo từng chức năng của ống gió, theo tốc độ gió, theo áp suất hay theo kết cấu của vị trí lắp đặt...Mỗi trường hợp lắp đặt đều có những loại ống riêng sao cho phù hợp nhất. 

Cần lắp đặt cửa thép chống cháy tại những địa điểm nào?

Cần lắp đặt cửa thép chống cháy tại những địa điểm nào?

17/08/2018 09:54 AM

Lắp đặt cửa thép chống cháy là biện pháp an toàn và cần thiết trong công tác phòng cháy chữa cháy. Nhưng để tiết kiệm chi phí, cửa thép chống cháy không cần thiết phải được lắp đặt tại mọi lối ra vào mà chỉ cần bố trí ở một vài vị trí quan trọng nhất định mà vẫn bảo đảm an toàn khi xảy ra hỏa hoạn.

Ưu điểm của thang máng cáp sơn tính điện

Ưu điểm của thang máng cáp sơn tính điện

17/08/2018 09:52 AM

Thang máng cáp hay còn gọi là thang máng cáp điện là thang dẫn, máng dẫn được dùng trong việc lắp đặt các hệ thống cáp điện, dây điện, hỗ trợ cho ngành xây dựng, điện trong các khu chung cư, nhà máy, trường học,… Và loại thang máng cáp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là thang máng cáp sơn tĩnh điện. Loại sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Ưu điểm của sản phẩm ống gió

Ưu điểm của sản phẩm ống gió

17/08/2018 09:49 AM

Sản phẩm ống gió là hệ thống không thể thiếu và có rất nhiều tác dụng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ưu điểm để biết tại sao sản phẩm lại được ưa chuộng như vậy nhé.
 

Van điện ống tròn đạt chuẩn chất lượng

Van điện ống tròn đạt chuẩn chất lượng

17/08/2018 09:46 AM

Van điện là một trong những phụ kiện quan trọng trong hệ thống thông gió mà bất cứ hệ thống nào cũng không thể thiếu được. Van điện có rất nhiều loại, tuy nhiên một trong những loại van điện được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là van điện ống tròn.

Vai trò của hệ thống thông gió tại các tầng hầm

Vai trò của hệ thống thông gió tại các tầng hầm

08/08/2018 04:19 PM

Tại các toà nhà cao tầng , trung tâm thương mại hay một số ngôi nhà lớn thường xây dựng tầng hầm. Đây là không gian có mục đích chính là để làm bãi để xe, thu gom rác thải,… nhưng lại là không gian kín nên tồn đọng một lượng khí độc hại lớn như CO2, SO2, NO,…  Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn gây hại cho sức khoẻ, tính mạng con người. Chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống thông gió tại các tầng hầm là điều vô cùng quan trọng, thậm chí là bắt buộc trong thiết kế tầng hầm tại các toà nhà.

Những ưu điểm của cửa inox chống cháy

Những ưu điểm của cửa inox chống cháy

08/08/2018 04:17 PM

Ngày nay, người dân tại các thành phố lớn có xu hướng chuyển sang lựa chọn sinh sống tại các khu chung cư bởi nhiều tiện ích mà nó đem lại. Tại các tòa chung cư, vấn đề về an toàn trong phòng cháy chữa cháy luôn được đề cao bởi nếu như đám cháy xảy ra tại chỉ một bộ phận trong tòa chung cư, nó có thể lan ra tới các tầng khác, thậm chí toàn bộ tòa nhà, đe dọa về tài sản và cả tính mạng của những người sinh sống. 

Mua ống gió vuông sử dụng dễ dàng

Mua ống gió vuông sử dụng dễ dàng

08/08/2018 04:15 PM

Thiết bị ống gió là thiết bị chúng ta hay bắt gặp xuất hiện tại những địa điểm nhận trách nhiệm thông gió, thông khí cho môi trường sử dụng của con người và các loài sinh vật có nhu cầu cao trong sử dụng hệ thống không khí để hô hấp trong quá trình phát triển và lớn lên cũng như thực hiện hoạt động làm việc. Với một ống vuông chúng ta sẽ sử dụng vật dụng này dễ dàng trong những điều kiện cần thiết đến lắp đặt ống gió thoáng khí.

Lựa chọn cửa gió chất lượng như thế nào?

Lựa chọn cửa gió chất lượng như thế nào?

08/08/2018 04:13 PM

Cùng với sự phát triển ngày một hiện đại của cuộc sống và xã hội, thì toàn cầu hóa, thương mại hóa và công nghiệp càng lúc càng được đẩy mạnh. Vào nhiều năm gần đây, Việt Nam cũng dần khẳng định được tiềm năng của mình khi càng lúc càng chứng minh được lợi thế khi mở thêm được các nhà máy đa dạng khác nhau. Và trong quá trình xây dựng, không thể nào thiếu đi chiếc cửa gió. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Tìm hiểu sản phẩm ống gió

Tìm hiểu sản phẩm ống gió

08/08/2018 04:09 PM

Chúng tôi công ty sowitech là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt các loại ống gió khác nhau. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại các công trình chất lượng nhất đối với khách hàng, đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm ống gió của chúng tôi và chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhé. 

Quy trình lắp đặt ống gió tròn khoa học

Quy trình lắp đặt ống gió tròn khoa học

03/08/2018 02:34 PM

Hệ thống thông gió đón một vai trò quan trọng trong việc lưu thông không khí, công dụng chung của chúng là dẫn không khí vào bên trong và đưa khí nóng từ trong nhà ra ngoài, tạo ra bầu không khí tươi mát. Sử dụng ống gió trò trong hệ thống thông gió đang dần trở nên phổ biến so với các loại ống gió vuông bởi những ưu điểm vuọt trội của chúng. Tuy nhiên lắp đặt ống gió tròn như thế nào để khoa học và đạt hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ kiện máng cáp và những điều cần biết

Phụ kiện máng cáp và những điều cần biết

03/08/2018 02:30 PM

Nếu quay về những thập kỷ trước thì những ngôi nhà được xây dựng nên vô cùng đơn giản chỉ gồm 1 tầng trệt và quan trọng là cũng không có những hệ thống nước ngầm hệ thống dây điện ngầm để đảm bảo được sinh hoạt diễn ra bình thường còn ở thời điểm hiện tại ngoài những hệ thống dây điện để cung cấp những vấn đề thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt của con người thì còn vô vàn những loại dây khác.

Cửa thép chống cháy 60 phút Sowitech

Cửa thép chống cháy 60 phút Sowitech

03/08/2018 02:26 PM

Trong những năm gần đây, ngành xây dựng của nước ta cực kì phát triển. Hàng nghìn công trình được xây dựng lên trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Và trong mỗi công trình đó có vô số các chi tiết, bộ phận tuy nhỏ nhưng cực kì quan trọng, trong số đó chúng ta không thể không quan tâm đến bộ phận cửa chống cháy. Các nhà xây dựng thường lựa chọn những loại cửa chống cháy cao cấp, tiêu biểu là cửa chống cháy 60 phút, nguyên do chính là chúng có giá thành và những ưu điểm phù hợp với mức thu nhập của người dân hiện nay. 

Sản phẩm cửa chống cháy của Sowitech

Sản phẩm cửa chống cháy của Sowitech

03/08/2018 02:22 PM

Kinh doanh nhà xưởng, công ty không còn quá xa lạ và trở nên vô cùng phổ biến. Để đảm bảo hiệu quả công việc ở mức tối ưu thì việc đảm bảo an toàn là trên hết. Hiện nay các sản phẩm thông minh được sản xuất ra dành riêng cho các nhà xưởng hay công trình lớn. Đó là sản phẩm cửa chống cháy. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Lợi ích của hệ thống thông gió

Lợi ích của hệ thống thông gió

03/08/2018 02:13 PM

Hệ thống thông gió là một trong những hệ thống quan trọng nhất nằm trong các tòa nhà cao tầng hay các công trình kiến trúc. Hệ thống thông gió có thể tạo nên một môi trường xanh – sạch – đẹp và để giúp chúng ta có một bầu không khí an toàn, trong lành. Bài viết dưới đây sẽ nêu những lợi ích của hệ thống thông gió để cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về tác dụng của hệ thống này.

Đặc điểm của ống gió mềm có bảo ôn

Đặc điểm của ống gió mềm có bảo ôn

27/07/2018 08:55 AM

Ống gió mềm có bảo ôn là gì? Là loại ống gió được được cấu tạo từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên nâng cao độ đàn hồi và tính dẻo dai. Chính giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt giày 25mm với tỉ trọng 22kg/m3, bên ngoài cùng là phủ một lớp giấy bạc màu trắng. 

Tìm hiểu về khay cáp

Tìm hiểu về khay cáp

27/07/2018 08:53 AM

Đối với nhiều người, “Khay cáp” có lẽ vẫn còn là một khái niệm tương đối mới mẻ và lạ lẫm đối với hầu hết chúng ta và không nhiều người biết đến sự tồn tại của chúng. Tuy nhiên, các bạn có biết rằng, khay cáp hiện diện hàng ngày trong đời sống con người chỉ là vị trí của chúng nằm ở một nơi khá kím đáo mà chúng ta không hay để ý đến. Nếu như bạn không biết và cũng chưa từng nghe qua cái tên “Khay cáp”, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Sự quan trọng của hệ thống thông khí

Sự quan trọng của hệ thống thông khí

27/07/2018 08:51 AM

Nếu như môi trường của chúng ta xanh sạch đẹp giống cách đây vài chục năm thì chắc chắn bản thân chúng ta không cần phải quan tâm quá nhiều về những vấn đề như thế này. Tuy nhiên hiện nay mọi chuyện đều đã khác những tòa nhà chọc trời mọc lên một cách vô cùng nhanh chóng. 

Lưu ý khi chọn mua cửa thép chống cháy

Lưu ý khi chọn mua cửa thép chống cháy

20/07/2018 10:47 AM

Cửa thép chống cháy là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều tại các khu công cộng, hay kể cả là nhà riêng. Loại cửa này có tính năng riêng biệt và rất hữu ích đối với cuộc sống của con người. Tuy nhiên, khi tìm mua cửa thép chống cháy thì không mấy người lại chọn được loại cửa phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn những lưu ý khi chọn mua để bạn có thể tìm mua được loại cửa chống cháy phù hợp nhất.

Những lợi ích tuyệt vời mà cửa thép chống cháy đem lại trong đời sống

Những lợi ích tuyệt vời mà cửa thép chống cháy đem lại trong đời sống

20/07/2018 10:43 AM

Trong thời gian gần đây, các vụ hỏa hoạn thường xuyên diễn ra khiến cho tình trạng báo động phòng cháy chữa cháy trở nên căng thẳng. Khi hỏa hoạn xảy ra, ít nhiều chúng ta sẽ phải hứng chịu các thiệt hại, nặng nhất là mất mạng, vì thế mỗi gia đình đều phải có biện pháp phòng cháy chữa cháy hiệu quả để bảo vệ sự an toàn cho tính mạng và tài sản. Đó cũng chính là lí do vì sao mà hiện nay dòng cửa thép chống cháy lại được nhiều người lựa chọn như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vai trò của cửa thép chống cháy trong đời sống hàng ngày nhé!

180 phút thoát hiểm với cánh cửa thép chống cháy 180 phút

180 phút thoát hiểm với cánh cửa thép chống cháy 180 phút

20/07/2018 10:41 AM

Thời gian 180 phút là một quãng thời gian đủ dài để chúng ta có được các phương pháp thoát hiểm cần thiết nhất khi có sự cố cháy nổ diễn ra trong không gian sống và làm việc của chúng ta. Với cánh cửa thép 180 phút sẽ giúp bạn có được sự an toàn trong tình huống xấu nhất diễn ra.

Tại sao hiện nay cửa thép chống cháy lại được ưa chuộng?

Tại sao hiện nay cửa thép chống cháy lại được ưa chuộng?

20/07/2018 10:38 AM

Vấn đề an toàn của tất cả các tòa nhà ở thời điểm hiện tại luôn luôn là chủ đề được bao giờ quan tâm bởi hiện nay hệ thống trong trái của các bộ phận cứu hỏa chỉ có thể giải quyết được cháy ở tầng 16 trở xuống. Tuy nhiên thì có quá nhiều những tòa nhà chọc trời được mọc lên trong thời điểm gần đây điều này dấy lên nghi vấn rằng mọi người sẽ không được đảm bảo an toàn nếu như sinh sống tại các tòa nhà như vậy tất cả các công trình xây dựng luôn luôn được thiết kế một cách có suy tính và lường trước mọi nguy hiểm.

Tìm hiểu về sản phẩm ống gió mềm

Tìm hiểu về sản phẩm ống gió mềm

20/07/2018 10:28 AM

Ống gió mềm là một sản phẩm vô cùng quen thuộc được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người. Chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp hình ảnh của loại ống gió này ngay trong gia đình hoặc trong bất kì công trình xây dựng lớn nào. Mặc dù độ phủ sóng rộng rãi là vậy những không phải ai cũng biết đến sự tồn tại của sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin chi tiết về sản phẩm này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Cửa thép chống cháy cho công trình

Cửa thép chống cháy cho công trình

12/07/2018 09:34 AM

Cánh cửa chống cháy đã ai nghĩ đến việc sử dụng chúng trong đời sống của chúng ta hay chưa nhỉ? Nếu chưa bạn nên nghĩ ngay đến vật dụng này trong cuộc sống hiện nay khi mà thời gian gần đây liên tục diễn ra những vụ hỏa hoạn lớn gây nhiều thiệt hại về người và của rất đáng sợ.

Sự cần thiết của các hệ thống thông gió trong các tòa nhà

Sự cần thiết của các hệ thống thông gió trong các tòa nhà

12/07/2018 09:30 AM

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các tòa nhà cao tầng đều có thể mang lại cho chúng ta một cảm giác hít thở dễ chịu như bầu không khí ở bên ngoài môi trường được để có thể làm được điều đó thì ngay từ bước thi công tất cả các chủ của dự án những nhà thiết kế và lên ý tưởng luôn luôn phải cực kỳ khắt khe trong vấn đề lắp đặt và sử dụng các hệ thống thông gió hút gió, cấp gió. Để có làm được điều đó thì bắt buộc họ phải hiểu rõ về sản phẩm này cũng như là sử dụng kết hợp chúng sao cho nhuần nhuyễn để tạo được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về sự cần thiết của các hệ thống thông gió trong các tòa nhà nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ không làm bạn thất vọng nhiều những thông tin vô cùng bổ ích đấy.

Giới thiệu về công ty TNHH Sowitech

Giới thiệu về công ty TNHH Sowitech

12/07/2018 09:24 AM

Sowitech là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến cơ khí, là nơi có uy tín được khách hàng tin tưởng trong ngành điện công nghiệp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé

Tại sao cần phải sử dụng cửa thép chống cháy?

Tại sao cần phải sử dụng cửa thép chống cháy?

12/07/2018 09:20 AM

Hỏa hoạn là một tai nạn vô cùng đau thương cho con người gây thiệt hại cả về tinh thần và vật chất. Mới đây, vụ hỏa hoạn ở chung cư Carina Plaza thành phố Hồ Chí Minh lại là một hồi chuông cảnh báo về công tác phòng cháy chữa cháy của chúng ta. Vì thế, con người cần được trang bị những kiến thức về phòng cháy chữa cháy và sử dụng những thiết bị nội thất có khả năng chống cháy trong căn hộ, đặc biệt là các chung cư dể có thể đảm bảo an toàn trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Một trong những thiết bị nội thất cực kì hữu dụng đối với công tác phòng cháy, chữ cháy đó là cửa thép chống cháy.

Tiêu chuẩn của cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút

Tiêu chuẩn của cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút

12/07/2018 09:16 AM

Hiện nay, cửa thép chống cháy được sử dụng phổ biến tại các công trình, toà nhà, khu chung cư,… Trên thị trường có khá nhiều tiêu chuẩn đánh giá độ an toàn của cửa thép chống cháy. Một trong những tiêu chuẩn được sử dụng thường xuyên là dựa vào khoảng thời gian chịu lửa của loại cửa đó để chia cửa thép chống cháy thành 3 loại là cửa thép chống cháy hay gặp nhất là cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút. Hãy cùng tìm hiểu về 3 loại cửa này qua bài viết dưới đây nhé.

Nên lựa chọn ống gió xoắn tròn hay ống gió xoắn vuông trong quá trình xây dựng?

Nên lựa chọn ống gió xoắn tròn hay ống gió xoắn vuông trong quá trình xây dựng?

09/07/2018 09:02 AM

Đối với những nhà thầu thi công các công trình xây dựng lớn thì việc lựa chọn những thiết bị, vật dụng dùng trong quá trình thi công là một việc không hề dễ dàng. Bởi vì chỉ một sơ suất nhỏ trong quá trình lắp đặt cũng có thể dẫn đến những hậu quả to lớn về sau này, gây ra những vấn đề như mất an toàn và xuống cấp nhanh chóng đối với công trình mà mình xây dựng. 

Tìm hiểu về ống gió tiêu âm

Tìm hiểu về ống gió tiêu âm

09/07/2018 08:57 AM

Ô nhiễm tiếng ồn cũng là một hiện trạng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người chúng ta. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay tại các thành phố đông dân cư sinh sống, nhiều phương tiện đi lại, … việc sử dụng các hệ thống tiêu âm càng vô cùng cần thiết. Một trong những giải pháp được lựa chọn rất rộng rãi ngày nay phải kể đến đó chính là ống gió tiêu âm. Vậy ống gió tiêu âm là gì và có những loại ống gió tiêu âm nào hiện nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về đề tài này thông qua một số chia sẻ dưới đây nhé!

Ưu điểm và ứng dụng của ống gió mềm

Ưu điểm và ứng dụng của ống gió mềm

05/07/2018 04:21 PM

Ống gió mềm là một loại vật dụng quen thuộc và phổ biến được sử dụng rỗng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng hiên nay. Loại sản phẩm này đóng vai trò rất lớn trong việc thi công công trình, đặc biệt là đối với hệ thống thông gió, phục vụ cho việc điều hòa không khí của các tòa chung cư, cao ốc,… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết về loại sản phẩm này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách lựa chọn chiếc ống gió ưng ý nhất

Cách lựa chọn chiếc ống gió ưng ý nhất

05/07/2018 04:15 PM

Cùng với sự phát triển của toàn cầu hóa và công nghiệp hóa, Việt Nam cũng gia nhập vào sự phát triển chung của thế giới và ngày càng khẳng định được tiềm lực của bản thân mình. Điều này thể hiện qua việc càng ngày càng có thêm nhiều các nhà máy ra đời. Và một trong những dụng cụ cần thiết khi xây dựng bất cứ nhà máy nào chính là chiếc ống gió phù hợp. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Thông tin về các loại ống gió mềm

Thông tin về các loại ống gió mềm

05/07/2018 04:09 PM

Ống gió mềm là một trong những loại sản phẩm quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thông gió. Tuy nhiên đây còn là một khái niệm khá xa lạ đối với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn đọc những thông tin cơ bản về ống gió mềm và địa điểm mua ống gió mềm uy tín và chất lượng.

Sự khác biệt giữa ống gió xoắn vuông và tròn

Sự khác biệt giữa ống gió xoắn vuông và tròn

29/06/2018 03:50 PM

Ống gió là một vật dụng có rất nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta. Có rất nhiều loại ống gió khác nhau như ống gió xoắn, ống gió vuông và ống gió tròn. Chúng ta cần nhận biết được đặc điểm của mỗi loại và biết được nên sử dụng loại nào trong trường hợp nào. Trong bài viết sau đây Sowitech chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số những đặc điểm để có thể phân biệt được giữa ống gió xoắn vuông và ống gió xoắn tròn.

Những điều cần biết về cửa thép chống cháy

Những điều cần biết về cửa thép chống cháy

27/06/2018 03:30 PM

Cửa thép chống cháy là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kĩ thuật công nghiệp. Cửa được sử dụng trong các công trình, toà nhà với tác dụng chính là ngăn chặn đám cháy để hạn chế tối đa những cuộc hoả hoạn xảy ra. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại cửa với tính năng ưu việt này qua bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm vượt trội của ống gió tròn trong quá trình sử dụng

Những ưu điểm vượt trội của ống gió tròn trong quá trình sử dụng

27/06/2018 03:27 PM

Với những ngày có thời tiết nóng nực, khó chịu thì chắc chắn các bạn sẽ rất thích thú khi đi dạo trong những trung tâm thương mại mát rượi. Những chiếc điều hòa lớn ở trong các địa điểm vui chơi giải trí công cộng thường mang trong mình một bộ phận độc đáo, đó chính là óng gió. Thiết bị ống gió thường được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ, loại bỏ hơi ẩm, khói bụi và các vi khuẩn có hại trong không khí. Từ đó làm cho lúc các luồng không khí trở nên mát mẻ và trong trẻo hơn. Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều loại ống gió như: ống gió mềm, ống gió cứng, ống gió tròn, ống gió vuông,… nhưng trong đó ống gió tròn luôn là 1 sản phẩm được yêu thích nhất. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm cộng đáng chú ý của sản phẩm ống gió tròn nhé. Chắc chắn bài viết sau đây sẽ mang lại cho bạn những kiến thức lý thú và bổ ích đấy.

Tìm hiểu về cửa thép chống cháy

Tìm hiểu về cửa thép chống cháy

27/06/2018 03:21 PM

Chúng ta đều biết rằng, nguy cơ xảy ra hỏa hoạn luôn ẩn chứa tiềm tàng trong cuộc sống của chúng ta, hỏa hoạn có thể xảy ra ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào. Vì vậy, nếu như chúng ta không có sự đề phòng, chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước thì khi hỏa hoạn, cháy nổ thực sự xảy ra, nguy cơ thiệt hại về của cải thậm chí là tính mạng sẽ rất cao. Với mục đích giúp nâng cao cơ hội sống sót của con người mỗi khi có cháy, các nhà sản xuất, thiết kế nội thất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cửa thép chống cháy với nhiều tính năng ưu việt. Để tìm hiểu kĩ hơn về loại của này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách lựa chọn nhà phân phối ống gió chất lượng

Cách lựa chọn nhà phân phối ống gió chất lượng

27/06/2018 03:17 PM

Cùng với sự phát triển của toàn cầu hóa cũng như công nghiệp hóa thì Việt Nam cũng có rất nhiều bước tiến trong việc đẩy mạnh công nghiệp của mình. Người ta thường đánh giá một nước có đang phát triển hay không thông qua tỉ trọng công nghiệp trong nền kinh tế của họ. Và với nhiều năm học hỏi, cải thiện cũng như phát triển thì ngày càng có thêm nhiều nhà máy khác nhau được xây dựng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra chính là lựa chọn địa chỉ cung cấp phụ tùng và dụng cụ để xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu về cách lựa chọn dịch vụ cung cấp ống gió chất lượng để đưa ra quyết định của bản thân nhé.

Vai trò của ống gió trong điều hoà không khí

Vai trò của ống gió trong điều hoà không khí

24/06/2018 04:20 PM

Hệ thống ống gió là bộ phận không thể thiếu trong việc xây dựng chung cư, nhà xưởng, khách sạn, cao ốc,…. Nhờ vào tính năng tiện dụng và làm mát không khí, bảo vệ sức khoẻ người sử dụng mà ống gió được sử dụng vô cùng rộng rãi. Hãy cùng tìm hiều vai trò, tác dụng của ống gió trong điều hoà không khí nhé.

Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn xoắn

Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn xoắn

24/06/2018 04:12 PM

Ống gió tròn xoắn là một dòng sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp, đặc biệt là trong các hệ thống điều hòa không khí. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem việc sử dụng ống gió xoắn có thể đem lại những ưu điểm nổi bật gì nhé!

Tác dụng quan trọng của ống gió điều hòa không khí

Tác dụng quan trọng của ống gió điều hòa không khí

24/06/2018 04:08 PM

Các tòa nhà lớn, các khu chung cư, cao ốc, văn phòng, khách sạn, …hệ thông sống giáo điều hòa không khí ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những tiện ích vô cùng tuyệt vời mà nó đem lại. Vậy những tiện ích đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về tác dụng quan trọng của ống gió trong điều hòa không khí qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của hệ thống tiêu âm, thoát khí

Tầm quan trọng của hệ thống tiêu âm, thoát khí

24/06/2018 04:03 PM

Nếu chúng ta có dịp để ý và quan tâm thì hầu hết tất cả các tòa nhà ở thời điểm hiện tại đều lót những hệ thống tiêu âm và thoát khí một cách cẩn thận kỹ lưỡng và chuyên nghiệp tại sao tất cả các tòa nhà đó lại phải chú trọng đến hệ thống này đến như vậy. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn những lý do cũng như là tầm quan trọng của hệ thống tiêu âm thoát khí trong các tòa nhà thì điểm hiện tại nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú về đề tài này đấy!

 

Cách lựa chọn địa chỉ cung cấp máng cáp và phụ kiện chất lượng

Cách lựa chọn địa chỉ cung cấp máng cáp và phụ kiện chất lượng

24/06/2018 03:59 PM

Cùng với sự phát triển ngày một hiện đại của ngành công nghệ - kỹ thuật thì càng lúc càng có thêm nhiều các loại máy móc khác nhau và điều này mang đến rất nhiều tiện ích cho cuộc sống con người. Một trong những phụ kiện được sử dụng để xây dựng máy móc nhiều nhất chính là chiếc máng cáp. Hãy cùng tìm hiểu về vật dụng này và đưa ra sự lựa chọn của bản thân mình nhé.

Một số thông tin về khay cáp mà bạn nên biết

Một số thông tin về khay cáp mà bạn nên biết

12/06/2018 05:04 PM

Khay cáp hiện nay là một trong số những thiết bị được sử dụng phổ biến nhằm phụ trợ cho ngành điện, viễn thông, xây dựng... Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm này nhé. 

Cable ladder và những điều bạn cần biết

Cable ladder và những điều bạn cần biết

12/06/2018 04:57 PM

Bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống Cable ladder? Tuy nhiên bạn còn đang băn khoăn vì chưa có thông tin về sản phẩm? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp.

Trunking và những điều bạn cần biết

Trunking và những điều bạn cần biết

12/06/2018 04:46 PM

Hiện nay, trunking là một dụng cụ được sử dụng phổ biến cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc... Tuy nhiên, để nắm rõ được thông tin về sản phẩm này thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm. 

Máng cáp sơn tĩnh điện và những điều bạn cần biết

Máng cáp sơn tĩnh điện và những điều bạn cần biết

12/06/2018 04:38 PM

Hiện nay, máng cáp sơn tĩnh điện là một trong những dụng cụ được sử dụng phổ biến với tác dụng bảo quản dây cáp điện ở các công trình, cao ốc, nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp... Vậy báo giá máng cáp sơn tĩnh điện như thế nào? Làm thế nào để chọn  máng cáp sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết. 

Lựa chọn máng cáp mạ kẽm như thế nào cho đúng?

Lựa chọn máng cáp mạ kẽm như thế nào cho đúng?

12/06/2018 04:27 PM

Trong cuộc sống hàng ngày, không thể nào mà lại không cần đến những loại vật liệu dân dụng khác nhau để giúp cho đời sống được hiện đại và tiện nghi hơn. Nếu như có thể kể đến tới những sản phẩm về ngành xây dựng hay dân  dụng thì có rất nhiều, với số lượng như vậy đã góp phần không nhỏ giúp cho chúng ta có thêm được những chất liệu để giải quyết những vấn đề khó khăn. Máng cáp mạ kẽm là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, mời quý khách hãy theo dõi bài viết sau !

Có nên sử dụng thang cáp sơn tĩnh điện hay không?

Có nên sử dụng thang cáp sơn tĩnh điện hay không?

12/06/2018 04:13 PM

Nếu như bạn có công việc cần sử dụng nhiều đến thang để có thể đến những khu vực cao hơn tầm với của mình mà vẫn đảm bảo an toàn, lúc này, lựa chọn của bạn là gì? Hiện nay, có rất nhiều người đang đặt câu hỏi là có nên sử dụng thang cáp sơn tĩnh điện hay không- vốn là một sản phẩm có chất lượng rất cao nhưng sự hoài nghi về những sản phẩm có tính hiện đại vẫn luôn là một dấu hỏi lớn cần được giải đáp. Qúy vị hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Cách giúp bạn sở hữu thang máng cáp điện thật dễ dàng!

Cách giúp bạn sở hữu thang máng cáp điện thật dễ dàng!

12/06/2018 04:02 PM

Đất nước chúng ta có nền khí hậu nóng ẩm vô cùng khắc nghiệt, nên cũng chính vì vậy mà lựa chọn về các đồ vật khi sử dụng mọi người luôn muốn ưu tiên tính bền bỉ dù trong hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt nhất mà các sản phẩm mang lại. Nếu như quý khách đang cần có cho mình thang máng cáp điện, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ lựa chọn phù hợp đối với khí hậu khắc nghiệp của nước ta. Nhưng để sở hữu sản phẩm này chất lượng, quý khách hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Ưu điểm của ống gió tiêu âm mà bạn nên biết!

Ưu điểm của ống gió tiêu âm mà bạn nên biết!

12/06/2018 03:53 PM

Nếu như lựa chọn mỗi sản phẩm giúp cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, liệu bạn nhận thấy rằng đâu mới là sản phẩm chính xác nhất. Trong rất nhiều những hình thức sản phẩm hay vật liệu khác nhau để kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng hơn, chúng ta rất khó phân định đâu mới thực sự là sản phẩm mang lại nhiều đột phá. Với ống gió tiêu âm- một sản phẩm quen thuộc, với kích thước tuy nhỏ nhưng chất lượng mang lại sẽ khiến cho mọi người cảm thấy thích thú!

Công dụng của van gió một chiều mà mọi người nên biết!

Công dụng của van gió một chiều mà mọi người nên biết!

12/06/2018 03:44 PM

Trong các không gian lớn như xí nghiệp, xưởng sản xuất chế biến các loại, chúng tôi nghĩ rằng nếu như muốn đảm bảo không gian làm việc được thoáng đãng, tại những nơi này cần được thiết kế theo tiêu chuẩn nhất định với những sản phẩm chất lượng cao. Một trong số đó không thể không nhắc đến van gió một chiều- sản phẩm có chức năng quan trọng giúp cho việc thông gió được trơn tru. Vậy công dụng của sản phẩm này là gì? Quý khách hãy theo dõi ở bài viết sau nhé!

Cách chọn cửa gió khuếch tán chất lượng?

Cách chọn cửa gió khuếch tán chất lượng?

12/06/2018 03:24 PM

Nếu như bạn đã từng vào những công trình lớn như văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, một sản phẩm mà không thể nào không nhắc tới để giúp cho không khí được thoáng đãng, chính là cửa gió khuếch tán. Tiện lợi là như thế, nhưng để chọn ra được sản phẩm đúng với ý muốn của mình cũng như có thể sử dụng được lâu dài, quý vị hãy theo dõi bài viết sau để biết cách chọn chính xác nhất !

Vì sao nên thi công ống gió?

Vì sao nên thi công ống gió?

11/06/2018 02:27 PM

Đối với một nước có khí hậu nóng ẩm nhiều như Việt Nam, việc trang bị cho khu làm việc của mình hệ thống thông gió và làm mát không gian là một điều thực sự cần thiết. Khi mà có điều kiện làm việc được tốt và đảm bảo sức khỏe, năng suất của người lao động sẽ tăng lên rất nhiều. Để quý vị có thể sở hữu được hệ thống chất lượng như vậy, chúng ta trước tiên cần phải thi công ống gió. Vì sao lại như vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được chính xác nhất!

Sản phẩm ống gió xoắn có những ưu điểm gì?

Sản phẩm ống gió xoắn có những ưu điểm gì?

11/06/2018 02:18 PM

Trong các loại vật liệu thiết kế hoàn thiện cho ngôi nhà, chúng tôi nghĩ rằng việc mà mỗi người biết cách trang bị cho mình những sản phẩm tân tiến, có những hình thức khác biệt mà lại đem lại nhiều công dụng hơn là cần thiết. Nếu như được lựa chọn, bạn có muốn sử dụng những sản phẩm mới lạ thay cho những đồ vật truyền thống hay không? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến với mọi người sản phẩm ống gió xoắn- một vật tư vô cùng cần thiết cho hệ thống làm mát!

Tư vấn khi chọn mua cửa chống cháy

Tư vấn khi chọn mua cửa chống cháy

13/12/2016 11:44 PM

Những thiệt hại do các đám cháy gây ra rất khó có thể dự đoán và kiểm soát. Nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng trong một thời gian ngắn, nên việc phòng tránh và hạn chế các thiệt hại......

Phân biệt  thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp

Phân biệt thang cáp và máng cáp và các loại thang máng cáp

08/12/2016 10:35 PM

Thang cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…Hệ thống thang cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang cáp và các phụ kiện của thang cáp như chuyển hướng chữ L thang cáp, chuyển hướng chữ T thang cáp… và hệ thống phụ kiện thang cáp như : giá đỡ thang cáp, bộ nối thang cáp, nắp đậy thang cáp cáp, ti treo thang cáp….

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn