• Tee thang cáp

Tee thang cáp

  • Nhà sản xuất: SOWITECH
  • Mã sản phẩm: Tee thang cáp
  • Liên hệ

Ngày nay, thay cho việc lắp đặt hệ thống đường ống cáp, việc sử dụng hệ thống máng cáp đang trở nên phổ biến và rộng rãi. Để việc lắp đặt máng cáp trở nên thuận lợi cần có sự hỗ trợ của các loại thang cáp trong đó Tee thang cáp hay thang cáp chữ T được sử dụng khá thường xuyên.

Giới thiệu hệ thống thang cáp

Thang cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện, thường được sử dụng trong các hệ thống máng cáp tại các cao ốc nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp. Hệ thống thang cáp trong các công trình thường bao gồm các thang cáp và các phụ kiện chuyển hướng của thang như thang chuyển hướng chữ L, chữ T và  hệ thống phụ kiện của thang như giá đỡ thang, bộ nối, nắp đậy và các ti treo….

Phân loại thang cáp: 

- Thang cáp thẳng: thường được chế tạo từ 2,5m đến 3m, nhằm thuận tiện cho việc sản xuát, vận chuyển và lắp đặt. 

- Co ngang (cút L): có 2 đầu bằng nhau hoặc không bằng nhau, chức năng rẽ sang trái hoặc phải trong hệ thống cáp.

- Co lên:  dẫn hướng cáp đi lên trên

- Co xuống: dẫn hướng cáp đi xuống

- Chữ X : được quy ước dọc theo chiều kim đồng hồ 

- Nối thang cáp: dùng 2 miếng nối hai bên thành thang giúp việc lắp đặt nhanh và tiện lợi.

-Thang cáp chữ T hay còn được gọi là cút T:

+Cút T chia dây cáp thàng 3 hướng, 3 hướng của cút T có độ dài có thể bằng nhau hoặc không. 

+Quy ước về cách đọc tên của thang chữ T được đặt theo chiều kim đồng hồ độ rộng của 3 cạnh thang chữ T. Ví dụ như 3C-T(300x200x100)x100- S1.5 tức là cút T có 3 đầu vào theo chiều ki đồng hồ lần lượt là 300, 200, 100 và chiều cao là 100 với chiều dày sơn tĩnh điện là 1,5mm. 

+Màu sắc chủ yếu thường là ghi, trắng, cam hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Tác dụng của thang cáp: thang cáp mang lại sự an toàn, tin cậy và tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt và nguồn nguyên vật liệu. Ngoài ra chúng loại trừ những rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp, dễ dang trong việc lắp đặt và chuyển hướng dây cáp.

Địa chỉ cung cấp Tee thang cáp: 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán các loại thang cáp đa dạng từ kiểu dáng đến chất lượng và giá cả. Trong đó, công ty Cổ phần đầu tư Sowitech, chuyên cung cấp các loại thang cáp và phụ kiện không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có giá cả phù hợp. Với uy tín nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng dù có những yêu cầu khắt khe nhất. Nhanh tay liên hệ hotline 0962 595 333 để được hỗ trợ tư vấn.Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Tee thang cáp

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn