6 ưu điểm của cửa chắn gió điều hòa

14/10/2020 03:53 PM SOWITECH 2477

Máy điều hòa đã không còn xa lạ với chúng ta. Bên cạnh những chức năng và những lợi ích mà máy điều hòa mang lại. Chúng còn có vài khuyết điểm, vậy nên chúng ta cần trang bị cửa chắn gió điều hòa để khắc phục những điểm không tốt ấy.

Cửa chắn gió điều hòa rất cần thiết trong cuộc sống

Máy điều hòa được sử dụng rộng rãi, từ phòng khách, phòng ngủ, nơi công sở đến cả những quán cà phê, những cửa hàng thời trang… Nhưng đâu ai biết rằng việc máy điều hòa thổi trực tiếp vào người rất khó chịu.

 

Hình ảnh minh họa cho máy điều hòa

Để tránh những tình trạng đó, bạn nên tìm mua một cửa chắn gió phòng điều hòa giúp điều chỉnh hướng gió, mang lại không gian thoải mái, dễ chịu. Đồng thời, ngăn chặn bụi bẩn, lọc không khí. Giúp cho căn phòng trở nên trong lành hơn và bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu.

6 ưu điểm khi sử dụng cửa chắn gió điều hòa

1. Vì máy điều hòa đặt trên cao và không linh hoạt. Do đó, cửa chắn gió của điều hòa giúp điều chỉnh hướng gió theo ý bạn muốn.

2. Tránh điều hòa thổi trực tiếp vào người gây đau đầu, nhức mỏi.

3. Khô da là một vấn đề đáng quan tâm của chị em phụ nữ khi làm việc trong phòng máy lạnh cả ngày. Chính vì vậy, cửa chắn gió sẽ giúp bạn tránh xa những tác hại đó.

 

Cửa gió có túi lọc bụi

4. Những bà mẹ thường lo lắng con em mình chơi trong phòng máy lạnh sẽ bị cảm, nhưng với thiết bị này các mẹ cứ yên tâm nhé.

5. Việc thay đổi kích thước dễ dàng giúp cửa chắn phù hợp với mọi kích thước máy điều hòa.

6. Thiết kế khớp có thấy xoay 1800, tiện lợi cho việc tháo lắp và dễ dàng vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh cửa trong suốt quá trình sử dụng.

Cửa chắn gió điều hòa - một trong những yếu tố cần thiết cho căn phòng của bạn. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua cửa chắn điều hòa uy tín, giá cả hợp lý. Hãy nhanh tay click vào http://sowitech.com.vn/ để lựa chọn được sản phẩm mà bạn mong muốn.

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn