99+ điều cần biết dây chuyền sản xuất ống gió vuông

16/09/2020 02:54 PM SOWITECH 19

Ống gió vuông một trong những sản phẩm đang rất được coi trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Vậy câu hỏi đặt ra, tác dụng của chúng là gì? Dây chuyền sản xuất ống gió vuông ra sao? 

Tầm quan trọng của ống gió vuông

Hiện nay, khi mà xã  hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người cũng có những  đổi mới rõ rệt. Họ tìm đến nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, trung tâm thương mại ... Do vậy mà các công trình xây dựng lớn ngày càng được xây dựng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người dân.

Bên cạnh, kiến trúc đẹp mắt, độc, lạ thì còn cần phải thông thoáng, nguồn  không  khí  phải  dồi  dào thì mới có thể thoả mãn được không gian tập trung đông  người. Vì vậy mà, ống gió vuông sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất bởi  nó vừa đáp ứng nhu cầu cung cấp khí, vừa được thiết kế đẹp mắt, không cồng kềnh và  đặc biệt có giá thành hợp lý.

Tuy nhiên, vì nó ưu việt, nhiều công dụng  như vậy nên việc chế tạo đòi hỏi một kỹ thuật cao và điều đó thì con người không thể trực tiếp mang sức của mình để làm mà cần phải nhờ tới sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các công đoạn sản xuất của những chiếc ống gió vuông.

Quy trình sản xuất ống gió vuông

Dây chuyền sản xuất ống gió vuông là quá trình tinh chế các quặng kim loại thô thành các sản phẩm được quy định rõ ràng về hình khối, kích thước, chất liệu… Chúng sẽ được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, các công trình có quy mô lớn nhằm giải quyết vấn đề cung cấp không khí và truyền dẫn không khí theo hướng thẳng đồng thời cung cấp không khí tươi cho các công trình đó. Quy trình sản xuất bao gồm:

- Nạp nguyên liệu

- Kéo nguyên liệu

- Nắn thẳng , cán gân tăng cứng

- Cắt góc

- Cắt đứt thành tấm

- Chạy mí kép

- Chạy bích

- Gập thành ống gió

- Ghép mí, ghép góc

Thành phẩm ống gió vuông

- Sản phẩm đẹp 

- Bốn góc ống gió vuông  góc

- Kích thước đạt tiêu chuẩn và có độ chính xác cao

- Độ bền tốt

Một số hình ảnh của ống gió vuông trên thị trường hiện nayCùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại đã tạo ra những chiếc ống gió vuông nhiều công dụng và tiện ích. Đây thực sự là một đóng góp lớn của ngành xây dựng. Mong  rằng thời gian tới đây chúng ta sẽ có thêm nhiều cải tiến hơn nữa để có những sản phẩm tốt với chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng 

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn