99+ điều về máy sản xuất ống gió tròn xoắn

16/09/2020 03:15 PM SOWITECH 17

Hiện tại, một trong những công ty đi đầu trong hệ thống máy sản xuất ống gió tròn xoắn đó là Công ty cổ phần đầu tư Sowitech. Để hiểu rõ hơn về máy lốc sản xuất ống gió tròn xoắn này của Công ty Sowitech hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thế nào là máy lốc ống gió tròn xoắn?

Hiện nay khi nền kinh tế càng ngày phát triển, cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện hơn. Đặc biệt trong mỗi gia đình, các sản phẩm về hệ thống hút mùi, hút bụi, thông gió nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều đơn vị, công ty sản xuất ống gió cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng như: ống gió vuông với hệ thống Auto line, máy cắt công nghệ Plasma và ống gió tròn, tròn xoắn. Trong quá trình sản xuất ra ống gió tròn xoắn thì hệ thống máy lốc ống gió thực sự là một thành phần vô cùng quan trọng. 

Máy lốc ống gió tròn xoắn là hệ thống máy sản xuất ống gió tròn xoắn. Được thiết kế theo sự yêu cầu của khách hàng. Để thực hiện được các quy trình, nguyên liệu đầu vào cần có tôn được cắt sẵn theo yêu cầu. Cùng với đó kết hợp với khung được lắp đặt trên hệ thống máy lốc hoặc được định vị theo một hệ thống và kích thước đã có sẵn, máy sẽ tự động chạy theo dây chuyền.

Nguyên lý hoạt động của máy sản xuất ống gió

Miếng tôn theo kích thước được yêu cầu của khách hàng sẽ được đưa vào máy. Sau khi tôn được cho vào, chúng sẽ quay theo một vòng tròn, các đầu nối sẽ được kết nối chắc với nhau theo hình xoáy ốc đều. Cứ như vậy ống gió được chạy theo khuôn và hình thành theo một kích thước và độ dài được tính toán sẵn. Cứ liên tiếp ống này đến hết ống khác đến khi nào đủ số lượng máy sẽ được ngắt hoạt động.


Ưu điểm của máy sản xuất ống gió tròn xoắn

- Máy có tốc độ sản xuất nhanh chóng

- Sản xuất được ống gió theo kích thước ưa thích của khách hàng

- Với Công ty Sowitech chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, tính thẩm mĩ được đề cao

- Quy trình vận hành của máy đơn giản, dễ sử dụng

Công ty cổ phần đầu tư Sowitech tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp về Sản xuất gia công ống gió và thi công Hệ thống ống gió, miệng gió cho máy lạnh văn phòng, nhà xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này Sowitech tự tin có thể làm hài lòng các khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kĩ hơn vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0906.008.022 hoặc 0962.595.333

Email: Sowitechkd01@gmail.com

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn