Bạn có biết những điều này về cửa gió khuếch tán?

19/06/2019 05:10 PM SOWITECH 536

Tải Bạn có biết những điều này về cửa gió khuếch tán?   Tại Đây Hoặc Xem Online Tại Đây

Nếu bạn là một người quan tâm đến những sản phẩm cơ khí hay những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp thì chắc chắn rằng bạn đã không còn xa lạ gì với khái niệm cửa gió khuếch tán. Sản phẩm này hiện nay được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết về dòng sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đôi nét về cửa gió khuếch tán

Hiện nay, cửa gió khuếch tán được sử dụng rất rộng rãi và thường được lắp đặt trên trần nhà hay trên tường của các công trình xây dựng để giúp cho gian phòng có thể lưu thông khí dễ dàng, cung cấp cho phòng luồng không khí trong lành và mát mẻ.

Cửa gió khuếch tán là sản phẩm chuyên dụng thường được sử dụng để điều hòa không khí, thông gió hay cấp nhiệt cho gian phòng. Với cấu tạo rất đặc biệt từ chất liệu nhôm định hình nên sản phẩm có độ cứng và độ bền cao tránh xảy ra tình trạng biến dạng, méo mó, nứt vỡ,... rất chắc chắn và đảm bảo khi sử dụng. Với nhiều hình dáng khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn loại cửa gió nào phù hợp như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn,...

Đồng thời, cửa gió được sơn bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện theo công nghệ tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc không chỉ nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng khi sử dụng.

ết quả hình ảnh cho tìm hiểu về cửa gió khuếch tán

Cửa gió khuếch tán hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn đáp ứng được nhu cầu của mình. Từ kiểu dáng, mẫu mã đến giá cả đều rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên có thể chia các loại cửa gió này thành 3 loại chính: cửa gió khuếch tán hình vuông, cửa gió khuếch tán hình tròn và cửa gió khuếch tán kiểu khe hẹp.

3 loại của gió khác nhau với những đặc điểm khác nhau thích hợp với những không gian khác nhau.

Bạn có thể chưa biết về những đặc điểm này của cửa gió khuếch tán

Những loại cửa gió khuếch tán này thường được sử dụng để làm cửa gió cấp hay cửa gió hồi, thường thường sẽ được lắp đặt với những loại trần thạch cao hay các loại trần giả là phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cửa gió theo nhiều hướng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

Bên cạnh đó, phần khung và phần lõi của sản phẩm là riêng biệt nên bạn hoàn toàn có thể tháo ra và lắp vào một cách dễ dàng để có thể vệ sinh lau chùi sạch sẽ.

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn