Bảng báo giá mới của ống gió mềm tại Sowitech

22/11/2018 10:10 AM SOWITECH 313

Một trong những nhu cầu tham khảo chi tiết và thực tế nhất mà khách hàng quan tâm hiện nay cho tất cả sản phẩm đó là giá thành và chất liệu của chúng, đối với ống gió cũng vậy, việc thông báo giá thành cụ thể của từng loại sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý và tốt hơn. Ngày hôm nay chúng tôi xin được cập nhật bảng báo giá chi tiết và mới nhất của công ty đầu tư Sowitech về dòng sản phẩm ống gió mềm cao cấp tại mọi khu vực phân phối trên cả nước.

Như chúng ta đã biết ống gió là một trong những thiết bị lọc không khí, điều hòa nhiệt độ rất hiệu quả, sử dụng phổ biến nhất là tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp, chung cư và các trung tâm thương mại... Trong số đó ống gió mềm được đánh giá là dòng sản phẩm có độ chắc chắn, bền đẹp và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt với ống gió mềm mọi quá trình lắp đặt thi công của mọi công trình đều được thực hiện dễ dàng mà không quá tốn kém về chi phí và thời gian. Vậy ống gió mềm khác với ống gió khác như thế nào?

Điểm khác biệt đầu tiên cho dòng sản phẩm ống gió mềm đó là thiết kế gọn nhẹ rất dễ dàng cho việc di chuyển, với hình dạng là ống tròn và mềm ống gió này có thể len lỏi trong mọi kết cấu từ phức tạp đến đơn giản. Đồng thời ống gió mềm không hề cồng kềnh như ống gió vuông mà công suất lọc không khí rất tốt, cách nhiệt an toàn. Hiện nay tại công ty đầu tư Sowitech đang có rất nhiều mẫu ống gió mềm với bảng giá vô cùng ưu đãi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong (ngoài) khu vực quan tâm. Nhất là trong thời buổi thị trường phức tạp như hiện nay, việc tìm được một địa chỉ uy tín thực sự là một từ khóa rất khó cho nhiều quý khách hàng.

Mọi ưu đãi và quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi đến với Sowitech bao gồm:

- Chất lượng cao cấp cho từng chi tiết của ống gió từ thiết kế, màu sắc, chất liệu, kích cỡ...

- Giá thành hợp lý được phân bậc theo từng milimet đến chất liệu sản xuất và giá thành không thay đổi với mọi khu vực.

- Dịch vụ tư vấn tận tình, cụ thể hóa qua hình ảnh thực tế.

- Thanh toán an toàn và vận chuyển nhanh chóng.

- Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp.

Chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho mọi sản phẩm, nhanh tay liên hệ ngay cùng Sowitech.

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn