Catalogue thang máng cáp là gì?

29/07/2020 03:05 PM SOWITECH 171

Bạn đang muốn mua sản phẩm thang máng cáp của công ty cổ phần đầu tư Sowitech nhưng không biết công ty có những loại nào, giá thành sản phẩm ra sao. Để giải đáp thắc mắc cho bạn, công ty chúng tôi đã phát hành cuốn catalogue thang máng cáp nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn đầy đủ thông tin mà bạn cần.

Hình ảnh 1 trang của cuốn catalogue 

Catalogue là gì? 

Catalogue hay còn gọi là catalog là một cuốn tài liệu dày khoảng 16-20 trang giấy hoặc ít hơn. Nó thường được các công ty dùng để biên soạn các sản phẩm của họ. Nhờ vậy mà người mua có thể biết được cửa hàng đó có những sản phẩm gì, các đặc điểm hay công dụng của sản phẩm đó.


Hình ảnh minh họa cho cuốn catalogue

Mong muốn giúp khách hàng có thể nắm rõ được toàn bộ sản phẩm thang máng cáp. Bộ phận marketing của công ty cổ phần đầu tư Sowitech đã cho ra đời cuốn catalogue thang máng cáp. Cuốn sách bao gồm các loại hàng hóa của công ty, thông tin, địa chỉ của công ty để khách hàng có thể liên lạc khi cần.

 

Một nội dung trong cuốn catalogue

Mở đầu cuốn catalogue thang máng cáp là logo của công ty và hình ảnh minh họa thang máng cáp bên dưới. Trang cuối thường sẽ có địa chỉ của công ty. Nội dung các trang bên trong sẽ bao gồm các sản phẩm thang máng cáp của công ty, đặc điểm của các sản phẩm đó, giá thành của sản phẩm và một số thông tin liên quan khác. Nhờ vậy, khách hàng có thể biết công ty đang có những loại thang máng cáp nào và giá thành ra sao để có thể cân nhắc chi tiêu hợp lý.

Làm thế nào để thiết kế một catalogue hiệu quả?

Một cuốn catalogue thang máng cáp hiệu quả là vừa có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa nêu rõ được mục tiêu, chiến lược của công ty. Để thu hút được sự chú ý, tránh nhàm chán thì cuốn catalogue không chỉ bao gồm hình ảnh và chữ đơn thuần. Bạn có thể thay đổi font, trích dẫn một vài câu nói, in đậm, in nghiêng để tạo điểm nhấn nhưng nhớ là chỉ dùng để tránh nhàm chán chứ đừng lạm dụng quá.

Trên đây, là toàn bộ những thông tin tôi muốn cung cấp cho bạn về một cuốn catalogue nói chung và cuốn catalogue thang máng cáp nói riêng. Tôi rất hy vọng bạn đã có thể biết được trong một cuốn catalogue có những gì.

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn