Địa chỉ mua bán chi tiết lắp đặt thang máng cáp uy tín, chất lượng

29/07/2020 03:17 PM SOWITECH 149

Máng cáp có thể đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà và khu công nghiệp. Sowitech - công ty sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí, các thiết bị trong ngành điện công nghiệp đưa ra thị trường tất cả các loại thang máng cáp và chi tiết lắp đặt thang máng cáp.

Địa chỉ mua bán chi tiết lắp đặt thang máng cáp uy tín

Công ty cổ phần đầu tư Sowitech tự tin với nhiều năm kinh nghiệm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Là một địa chỉ uy tín, chất lượng được mọi người tiêu dùng tin cậy.

Với sự đầu tư về nhân lực cũng như nguyên vật liệu đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm đa dạng, chuyên sâu về ngành công nghiệp xây dựng đã có những thành tựu tự hào cho riêng mình như góp phần vào sự thành công của các dự án: tòa nhà Kangnam Hà Nội, nhà máy Nokia Việt Nam, Nhà máy Samsung Vina, . . . Cùng nhiều dự án khác.

SOWITECH với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của các khách hàng, đây sẽ là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho người tiêu dùng quan tâm.

Liên hệ:

Số nhà 28 - Phố Huyện - Thị Trấn Quốc Oai - Quốc Oai - Hà Nội

0906.008.022

Chi tiết lắp đặt thang máng cáp của Sowitech

Một chiếc thang cáp hoàn chỉnh không thể thiếu những chi tiết lắp đặt 

- Dùng trong hệ thống dây, cáp điện cho các tòa nhà lớn - nhỏ, khu công nghiệp

- Lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện, tín hiệu truyền thông

- Thích hợp trong trường hợp thay đổi hệ thống dây điện

- Áp dụng cho việc quản lý cáp thương mại và công nghiệp

Các chi tiết lắp đặt      

Co lên xuống khay cáp: Bảo vệ dây cáp trong những mối lên, xuống, tránh bị ma sát gây đứt dây cáp làm giảm hoặc mất tín hiệu đường truyền

 

Co lên xuống khay cáp

Được làm chủ yếu từ sơn đen tĩnh điện, tôn mạ kẽm, inox , . . . vật liệu sản xuất có tính bền bỉ, lâu dài vì được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng. Có thể hoạt động mạnh, chịu được nhiệt độ cao

Co ngang thang cáp: Với nhiều đặc tính riêng biệt và tính thẩm mỹ cao, co ngang thang cáp được sản xuất bởi mạ kẽm nhúng nóng giải quyết yêu cầu về tuổi thọ lâu dài cho người sử dụng.


 

Co ngang thang cáp

Ngã tư khay cáp: Giống như một thiết bị thông minh có thể kết nói các lại máy móc với nhau,lựa chọn được nhiều kích thước và chất liệu mà bạn mong muốn.

 


Ngã tư khay cáp

Tee khay cáp: Là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống lắp đặt máng cáp

 


Tee khay cáp

Tee đứng thang cáp: Có hình hai chữ T đối mặt với nhau được nối với nhau bằng một thanh kim loại chắc chắn.Tee đứng thang cáp


                                           

Tee thang cápNgã tư thang cáp


Trên đây là những thông tin cơ bản về chi tiết lắp đặt thang máng cáp. Một chiếc thang máng cáp có khá nhiều các bộ phận khác nhau, vì thế khi lắp ráp cần cẩn thận nhằm tạo lên một sản phẩm hoàn hảo nhất. SOWITECH tự hào là địa chỉ uy tín số 1 trong lĩnh vực này, luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng.

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn