Một số thông tin về khay cáp mà bạn nên biết

12/06/2018 05:04 PM SOWITECH 1047

Tải Một số thông tin về khay cáp mà bạn nên biết   Tại Đây Hoặc Xem Online Tại Đây

Khay cáp hiện nay là một trong số những thiết bị được sử dụng phổ biến nhằm phụ trợ cho ngành điện, viễn thông, xây dựng... Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm này nhé.

Khay cáp

Một số thông tin về sản phẩm khay cáp

Khay cáp hay còn được gọi với nhiều tên khác là khay cáp điện, khay cáp inox... là loại khay được sử dụng phổ biến trong việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, hay tại các tòa nhà... Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc lắp đặt hệ thống khay cáp để đi dây, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm được làm bằng loại vật liệu chủ yếu là tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm, inox hoặc tôn mạ kẽm nhúng nóng. Tùy thuộc vào từng loại vật liệu khác nhau mà sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chiều dài theo tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra cho một cây khay cáp điện khoảng 2.4m, 2.5m hoặc 3m tùy thuộc vào từng nhu cầu mà khách hàng có sự lựa chọn khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của mình. Màu sắc thường được biết đến là màu trắng, xám, cam hoặc các màu sắc khác tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh sản phẩm khay cáp thì có thêm một số các phụ kiện đi kèm như nối khay cáp, khe đỡ khay cáp, giá treo, co đứng, tee khay cáp... 

Làm thế nào để lựa chọn khay cáp đảm bảo chất lượng?

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng: Việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín là điều rất cần thiết nếu như bạn muốn sở hữu cho mình những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bạn nên có sự tìm hiểu thông tin về một số các nhà cung cấp để có sự cân nhắc, đối chiếu, so sánh và lựa chọn phù hợp. 

Trao đổi thông tin cụ thể: Mọi sự rõ ràng ngay từ ban đầu với nhà cung cấp sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro sau này. Bạn nên có sự trao đổi cụ thể về bảng giá sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời gian giao nhận hàng và lắp đặt sản phẩm... để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Tốt nhất nên trao đổi cụ thể và thống nhất bằng hợp đồng để mọi thứ được rõ ràng. 

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm khay cáp. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: sowitech.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0962.595.333


sowitech.com.vn
sowitech.com.vn