Tại sao phải dùng cửa nan Z ngoài trời?

30/04/2017 10:03 PM SOWITECH 739

Giải đáp tại sao phải dùng cửa nan Z ngoài trời?

Hiện nay đa số các công trình đều được xây dựng thành một tòa nhà hình hộp, bít kín xung quanh để tránh tiếng ồn và khói bụi từ bên ngoài. Tuy nhiên, những tòa nhà này sẽ bị thiếu đi lượng không khí ổn định cung cấp cho hoạt động cơ thể của con người. Chính vì lý do đó mà chúng ta cần phải lắp đặt một hệ thống thông gió phù hợp để dẫn không khí tươi từ môi trường bên ngoài. Và yếu tố cần thiết nhất trong hệ thống thông gió chính là cửa gió. Có rất nhiều loại cửa gió, vậy tại sao phải dùng cửa nan Z ngoài trời? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu.

Cấu tạo của cửa nan Z ngoài trời

ban-ve-cua-nan-Z

Bản vẻ cửa nan Z ngoài trời

Tại sao phải dùng cửa nan Z ngoài trời? Bởi vì cửa nan Z hay cửa lấy gió tươi ngoài trời thường được làm bằng chất liêu nhôm định hình nên có thể đảm bảo được độ bền với thời gian và khí hậu khắc nghiệt bên ngài trời. Lớp sơn sử dụng công nghệ tĩnh điện của Hàn Quốc và Nhật Bản tạo nên, chống bong chóc, phai mờ. Nhờ được cấu tạo bằng những chất liệu này mà cửa nan Z ngoài trời luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Công dụng của cửa nan Z ngoài trời

cua-louver-nan-Z

Cửa nan Z ngoài trời

Cửa nan Z ngoài trời không chỉ cung cấp gió tươi vào bên trong ngôi nhà mà nó còn mang đến cho nhiều công trình tòa nhà những nét nghệ thuật tinh tế. Cửa gió không chỉ đem đến cho bạn hơi mát của gió tươi ngoài trời mà còn lọc được các bụi bẩn ô nhiễm từ môi trường bên ngoài đảm bảo chất lượng luồng không khí được đưa vào trong phòng hoàn toàn trong lành là an toàn cho sức khỏe con người. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao phải dùng cửa nan Z ngoài trời?

Ưu điểm của cửa nan Z ngoài trời

Để biết tại sao phải dùng cửa nan Z ngoài trời thì phải tham khảo một số ưu điểm sau:

- Cửa nan Z có thể dùng làm cửa gió cấp hoặc cửa gió hồi tùy vào nhu cầu sử dụng.

-Cửa nan Z còn có khả năng tránh nước mưa rất tốt. Vì vậy, khi lắp đặt cửa gió tươi ngoài trời sẽ giúp ban ngăn cản lượng nước mưa vào trong nhà mà vẫn cung cấp đủ nước mưa cho tòa nhà.

- Khi lắp đặt cửa gió nan Z bạn có thể lắp đặt kèm theo lưới để lọc bụi bẩn và chắn côn trùng vào nhà gây hại cho sức khỏe.

Để tham khảo thêm giá của các sản phẩm cửa gió mời quý khách hàng vào mục Báo giá cửa gió để biết thêm chi tiết. Tất cả các sản phẩm của Sowitech đều được bảo hành 12 - 36 tháng.

--------------------------------------------------------

Bài viết liên quan:

-         Báo giá ống gió tròn xoắn

-         Báo giá ống gió vuông

-         Mẹo chọn cửa gió tròn khuếch tán D450 chất lượng giá rẻ

-         Cửa Slot dùng để làm gì?

---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty CP Đầu Tư Sowitech

Hotline : 0962.595.333 – 0906.008.022.

Email : Sowitechkd01@gmail.com

Related Products
sowitech.com.vn
sowitech.com.vn