Ưu điểm của ống gió tròn xoắn là gì và lợi ích với nhà đầu tư

28/04/2017 10:24 AM SOWITECH 747

Ống gió nói chung và ống gió tròn xoắn nói riêng đều có tác dụng chính là dẫn không khí từ bên ngoài và đem khí nóng cũng như bụi bẩn từ bên trong ra ngoài từ đó làm không khí bên trong các tòa nhà trở nên tươi mới, mát lạnh. Thế nhưng đó là tác dụng chung vậy ưu điểm riêng của ống gió tròn xoắn là gì và lợi ích của nhà đầu tư khi sử dụng loại ống gió này là gì?

Ưu thế của ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu thế khó lóng phủ nhật trong thẩm mĩ cũng như trong thi công. Vậy ưu thế của ống gió tròn xoắn là gì?

- Ít ai biết ống gió tròn xoắn được tạo nên bởi những kiến trúc sư giỏi sau nhiều lần thử nghiệm thực tế từ nhiều công trình khác nhau. Quan trọng hơn cả là nhờ tính chất riêng của từng loại vật liệu cũng như màu sắc phong phú mà bản thân chính khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với cảnh quan của công trình mà tính thẩm mĩ của loại ống gió này cũng tăng cao.

- Tùy từng loại vật liệu làm nên mà ống gió tròn xoắn có độ bền khác nhau.

- Nhờ có hình tròn mà loại ống gió này có thể dễ dàng xuyên qua cấu trúc của công trình, tăng giảm độ dài tùy ý, thêm hay bớt phụ kiện đi kèm dễ dàng mà việc lắp đặt cũng trở nên đơn giản hơn nhiều lần.

uu-the-ong-gio-tron-xoan-la-gi

Đáp án cho câu hỏi ống gió tròn xoắn là gì

Lợi ích của nhà đầu tư khi sử dụng ống gió tròn xoắn

Điều mà hầu hết các nhà đầu tư quan tâm là lợi ích mà họ có thể nhận được là gì. Với giá thành thấp mà lại gọn nhẹ nên bạn sẽ giảm được một khoản chi phí đáng kể từ việc mua ống gió tròn xoắn cũng như thông qua khâu vận chuyển. Bên cạnh đó ống gió tròn xoắn còn ít bám bụi mà việc vệ sinh cũng đơn giản hơn nhiều loại ống gió khác nên chi phí bảo dưỡng cũng giảm đáng kể.

ong-tron-xoan-han-che-chi-phi-cho-chu-dau-tu

Ống gió tròn xoắn hạn chế tối đa chi phí cho chủ đầu tư

Bạn cũng muốn sử dụng ống gió tròn xoắn cho công trình của mình? Hãy đến với Công ty chuyên sản xuất và phân phối ống gió chất lượng nhất Sowitech để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Hãy để Sowitech là đối tác uy tín nhất đối với công ty bạn!

---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP Đầu Tư Sowitech

Hotline : 0962.595.333 – 0906.008.022.

Email : Sowitechkd01@gmail.com

--------------------------------------------------------- 

Bài viết liên quan:

-         Báo giá ống gió tròn xoắn

-         Báo giá ống gió vuông

-         Báo giá cửa gió

-         Cách lắp đặt và thi công ống gió công nghiệp

-         Công ty nào sản xuất, thi công ống gió uy tín tại Hải Phòng?

Related Products
sowitech.com.vn
sowitech.com.vn