• Van xả áp

Van xả áp

  • Mã sản phẩm: Van gió
  • Liên hệ

Để một tòa nhà có thể vận hành một cách trơn chu nhất và quan trọng là an toàn nhất thì đòi hỏi hệ thống kĩ thuật phải có một kết cấu chặt chẽ từ hệ thống dây cáp đến hệ thống thông hơi, khí để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Van xả áp là một trong những công cụ cần thiết giúp cho hệ thống áp suất, khí được linh hoạt và hiệu chỉnh một cách tốt nhất, đây cũng chính là một phần không thể thiếu được của các tòa nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về sản phẩm này từ đó có cách chọn mua hợp lý nhất nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ mang lại cho các bạn những thông tin thực sự cần thiết về đề tài này đấy!


Chất liệu tạo nên sản phẩm


Do đặc điểm được sử dụng trong các hệ thống thông gió của hầu hết các tòa nhà nên hầu hết các nhà sản xuất đều chọn chất liệu tole tráng kẽm để đảm bảo được kết cấu bền chặt của chúng, đây là một sự lựa chọn hết sức thông minh để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm có thể lâu dài, hạn chế tối đa số lần phải bảo dưỡng và sửa chữa trong sử dụng bởi khi bảo dưỡng dụng cụ này đòi hỏi nhiều thao tác và khá phức tạp.


Bên cạnh đó thì những thiết kế của lá được làm bằng nhôm, một chất liệu rẻ và chất lượng tốt để đảm bảo giá thành hợp lý nhất khi đến tay các bộ phận thi công. Bộ phận trục được làm bằng thép cao cấp với kết cấu tròn và đường kính khoảng chừng 10mm.


Công dụng chủ yếu


Có rất nhiều tòa nhà hiện nay đối mặt với tình trạng hệ thống áp suất có thể tăng cao đột ngột, điều này cực kì nguy hiểm. Chính vì vậy những chiếc van xả áp sẽ có công dụng làm giảm áp suất nhanh chóng trong trường hợp này, đưa áp suất về trạng thái lý tưởng nhất.


Chúng có thể làm được điều này là nhờ nguyên lý cân bằng áp suất đến từ các lá van, trong trường hợp ống có áp suất tăng đến ngưỡng từ 30 mà có thể lên đến 300 Pa thì các van sẽ tự động mở ra để làm giảm áp suất. Khi áp suất đã trở về trạng thái lý tưởng mà chúng ta chọn thì hệ thống van sẽ tự động bịt kín lại.


Hiện nay có rất nhiều sản phẩm van xả với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chúng ta cần phải lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu để giúp cho việc xả áp suất được diễn ra một các dễ dàng và thuận lợi nhất có thể. Mong bài viết đã giúp các bạn hình dung được những thông tin cần thiết về sản phẩm.


Mặt cắt kỹ thuật

Các kích thước chuẩn van xả áp vuông:

Kích thước cổ ( mm)

Phạm vi áp suất ( Pa)

300x300x150

15-60

400x300x150

25-60

400x400x150

25-65

Có thể sản xuất kích thước khác theo đơn đặt hàng

*Bản vẽ kỹ thuật của van xả áp:

van-xa-ap


 Van xả áp sowitech

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Van xả áp vuông, Van xả áp tròn, Van xả áp đối trọng, Van xả áp động cơ, Van gió, Van xả áp chất lượng,

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn