• Cửa gió khuếch tán kiểu 2

Cửa gió khuếch tán kiểu 2

  • Product Code: Cửa gió khuếch tán kiểu 2
  • Contact

Hiện nay, để thiết kế tỉ mỉ một căn nhà đẹp và hoàn hảo, thiết kế cần phải hợp lý và ấn tượng, trong đó cửa thông gió chính là một phần không thể thiếu đối với căn nhà, đặc biệt đối với những căn chung cư, những căn nhà nhỏ trong thành phố thì đương nhiên cửa gió là một phần không thể thiếu, chúng góp phần dung hòa khí trời trong căn nhà, thoát những khí bí, độc và làm cho căn nhà của bạn thoáng mát hơn. 

Trong số những sản phẩm của thông gió trên thị trường thì cửa gió khuếch tán kiểu 2 được sử dụng nhiều và phổ biến hơn cả, chính bởi sự hữu ích và thiết kế đẹp mắt, độc đáo của nó. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích về loại cửa đặc biệt này để đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình và gia đình nhé!

Sở dĩ chúng được sử dụng nhiều và phổ biến, chính là do đặc điểm thiết kế và sử dụng được các kỹ sư nghiên cứu tỉ mỉ và chi tiết từng chút một. Công năng chính của chúng chính là được sử dụng làm cửa gió cấp và cửa gió hồi, bên cạnh đó, chính thiết kế mới lạ, độc đáo và sáng tạo, chúng còn có tác dụng thẩm mỹ, giống như một phụ kiện trang trí trong ngôi nhà của bạn.

Chúng được sử dụng và lắp đặt ở nhiều chất liệu khác nhau, không chỉ được lắp đặc vào tường, mà còn có thể lắp đặt cho các loại trần nhà và tường nhà làm bằng thạch cao và nhiều loại trần giả như gỗ, xốp, nhựa cao cấp. Đặc điểm là nhẹ, do đó chúng không hề gặp khó khăn khi được sử dụng trên các vật liệu có tính cứng kém như vậy, thích hợp trong các phòng trọ, nhà ở tạm thời cũng không vấn đề gì.

Bên cạnh việc lắp đặt, chúng ta cũng phải lưu ý đến việc số lượng cửa lắp đặt cũng như hướng cửa lắp đặt. Tùy theo vị trí mà có thể chọn loại 1,2,3 hoặc 4 hướng tùy theo hướng của ngôi nhà, bạn cũng có thể lựa chọn hình dạng cửa đa dạng, không nhất thiết là phải hình vuông, bạn cũng có thể dùng sản phẩm cửa gió khuếch tán kiểu 2 hình chữ nhật theo sở thích.

Vật liệu chủ yếu của loại cửa gió khuếch tán kiểu 2 là nhôm cao cấp, được sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện theo công nghệ hàn quốc, do đó chúng cực kỳ bền theo thời gian, hơn nữa các bạn cũng có thể chọn lựa màu sắc theo ý thích và phù hợp với ngôi nhà của mình. Giá thành của sản phẩm cũng rất phải chăng, bạn có thể tìm mua tại nơi phân phối chính hãng của công ty.

Kích thước vật lý cơ bản của Cửa gió khuếch tán:

thong-so-kt-cua-gio-khuech-tan


* Bản vẽ kỹ thuật cửa gió khuếch tán:


ban-ve-cua-gio-khuech-tan

Nên xem thêm:

Báo giá cửa gió

-Báo giá ống gió vuông

Báo giá ống gió tròn xoắn

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: Cửa gió khuếch tán kiểu 2

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn