• Cửa gió kiểu khe 1 slot

Cửa gió kiểu khe 1 slot

  • Mã sản phẩm: Cửa gió kiểu khe 1 slot
  • Liên hệ

Sản phẩm cửa gió kiểu khe 1 slot là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng vài năm trở lại đây. Tuy nhiên đối với nhiều người, cửa gió kiểu khe 1 slot vẫn là một sản phẩm khá xa lạ và không mấy quen thuộc. Bài viết dưới đay sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin chi tiết cụ thể giúp bạn tìm hiểu thêm về loại sản phẩm này, mời các bạn cùng tham khảo.


Cửa gió kiểu khe 1 slot là gì?


Cửa gió kiểu khe 1 slot là một chi tiết lắp ráp, một bộ phận đóng vai trò quan trọng, cần thiết và không thể thiếu đối với những chiếc điều hòa không khí. Sản phẩm cửa gió kiểu khe 1 slot có tác dụng giúp kiểm soát nhiệt độ trong phòng, lưu chuyển không khí, điều hòa không khí bên trong và bên ngoài nhà, từ đó làm giảm đi lượng không khí bẩn gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người đồng thời giúp loại bỏ tình trạng đình trệ không khí , tạo điều kiện để quá trình trao đổi oxi giữa cơ thể con người và môi trường bên ngoài được thực hiên một cách hiệu quả hơn.


Chất liệu của cửa gió kiểu khe 1 slot


Cả lõi và khung của cửa gió đều được chế tạo từ chất liệu nhôm định hình chất lượng cao, mang đến cho chúng ta một sản phẩm có độ bền bỉ, chắc chắn, góp phần đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng được trong một thời gian dài mà không lo nứt gãy, hỏng hóc. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, sản phẩm cửa gió kiểu khe 1 slot còn được ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến hiện đại giúp tăng khả năng bám dính của lớp sơn lên bề mặt kim loại, từ đó, sản phẩm sẽ có được lớp sơn bền màu, đều màu và có tính thẩm mĩ cao. Công nghệ sơn tĩnh điện cũng đảm bảo cho lớp sơn không dễ dàng bị bong tróc, trầy xước khi có tác động từ những yếu tố bên ngoài, giữ cho vẻ thẩm mĩ của sản phẩm luôn trường tồn với thời gian.


Mua cửa gió kiểu khe 1 slot ở đâu?


Công ty Cổ phần Đầu tư Sowitech là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí và các thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp tại Việt Nam. Tất cả những sản phẩm cửa gió của Công ty Sowitech đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Sowitech cung cấp. Có thể khẳng định rằng, Sowitech là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để khách hàng an tâm lựa chọn khi muốn mua cửa gió kiểu khe 1 slot và những loại cửa gió khác. 


Kích thước vật lý cơ bản của Cửa gió kiểu kheNên xem thêm:

Báo giá cửa gió

Báo giá ống gió vuông

Báo giá ống gió tròn xoắn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Cửa gió kiểu khe 1 slot, Cửa gió kiểu khe 2 slot

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn