• Cửa gió kiểu khe 2 slot

Cửa gió kiểu khe 2 slot

  • Mã sản phẩm: Cửa gió kiểu khe 2 slot
  • Liên hệ

Cửa gió là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu của hệ thống điều hoà không khí, trong các loại cửa gió thì cửa gió slot hiện nay đang được nhiều khách hàng tin dùng vì tính năng ưu việt của nó. 


Công ty Cổ phần Đầu tư Sowitech xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng loại cửa gió kiểu khe hai slot, loại cửa gió này được sử dụng làm cửa gió cấp hoặc cửa gió hồi, các cánh có thể điều chỉnh lưu lượng gió tuỳ theo hướng. Loại cửa hai slot sẽ giúp cho việc điều hoà không khí trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, cửa thường được gắn trên trần theo dọc hành lang các hội trường, các showroom lớn vì vậy mà cửa có tính kỹ thuật và mỹ thuật khá cao. 


Đối với kích thước cửa gió khe hai slot, Sowitech cung cấp ba loại kích thước chiều rộng là 800, 1000 và 1200 mm, còn đối với các kích thước lớn hơn 1200mm thì có thể dùng phương pháp ghép hai đoạn hoặc nhiều đoạn cửa lại với nhau. Chất liệu của cửa gió cũng đều được làm từ những chất liệu tốt, khung và cánh được làm từ nhôm định hình có gân tăng cứng, hơn thế nữa còn được sơn một lớp tĩnh điện theo công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản, giúp cửa có tính thẩm mỹ cao và có độ bền lâu hơn. Kiểu dáng cửa gió của Sowitech có tính thẩm mỹ cao, luôn được các khách hàng yêu thích và lựa chọn.


Loại cửa gió slot có rất nhiều tác dụng đối với hệ thống điều hoà không khí, cửa giúp kiểm soát nhiệt độ, giúp lưu chuyển không khí và giúp loại bỏ tình trạng đình trệ không khí. Cửa slot với thiết kế miệng cửa có thể khép vào mở ra linh hoạt để điều chỉnh lượng gió, điều tiết nhiệt độ trong nhà và làm mát bầu không khí theo nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, cửa còn có tác dụng lưu chuyển không khí, điều hoà bên trong và bên ngoài toà nhà, giúp giảm bỏ lượng bụi bẩn làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ người con người. Hơn nữa, cửa gió là chiếc chìa khoá hữu hiệu nhất giúp bạn cung cấp được oxi cho quá trình hoạt động của cô thể con người, giúp cho quá trình hô hấp của chúng ta trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.


Bên cạnh loại cửa khó kiểu khe hai slot này, Sowitech còn cung cấp rất nhiều những phụ kiện, những thiết bị liên quan đến ngành kỹ thuật công nghiệp. Nếu có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Sowitech để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng.


Kích thước vật lý cơ bản của Cửa gió kiểu khe 2 slot:
Nên xem thêm:

Báo giá cửa gió

Báo giá ống gió vuông

Báo giá ống gió tròn xoắn


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Cửa gió kiểu khe 2 slot, Cửa gió kiểu khe 1 slot

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn