• Cửa gió nan cong 2 hướng

Cửa gió nan cong 2 hướng

  • Mã sản phẩm: Cửa gió nan cong 2 hướng
  • Liên hệ

Với một căn nhà đẹp và hoàn hảo, thiết kế cần phải hợp lý và ấn tượng, trong đó cửa thông gió chính là một phần không thể thiếu đối với căn nhà, đặc biệt đối với những căn chung cư, những căn nhà nhỏ trong thành phố thì đương nhiên cửa gió là một phần không thể thiếu. 

Trong số những sản phẩm của thông gió trên thị trường thì cửa gió nan cong 2 hướng được sử dụng nhiều và phổ biến hơn cả. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích về loại cửa đặc biệt này để đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình và gia đình nhé!

Cửa nan cong 2 hướng được sử dụng tại những địa điểm và có đặc điểm sử dụng khác hoàn toàn với những loại cửa khác. Đầu tiên chính là vị trí lắp đặt của cửa gió nan cong hai hướng. Loại cửa gió nan cong hai hướng được lắp đặt trực tiếp trên tường hoặc trực tiếp trên đường ống gió. Với công dụng là thông gió, giúp khí trời tự nhiên có thể tràn vào nhà, làm cho không khí căn nhà thêm trong sạch và thoải mái, do đó vị trí đặc cửa cũng đặc biệt và cần phải được tính toán kỹ càng.

Bên cạnh công dụng chính là thông gió cho căn nhà, chúng còn có tác dụng thẩm mỹ. Với những thiết kế được sáng tạo tỉ mỉ, cách phối hợp màu sắc đa dạng, cùng với da dạng trong màu sắc đã tạo cho khác hàng nhiều sự lựa chọn cho mỗi phong cách của căn nhà. Thêm vào đó, cửa gió nan cong hai hướng ngày càng được sáng tạo với những chi tiết mới lạ, giúp căn nhà của bạn thêm phần sáng tạo và ấn tượng.

Ưu điểm nổi bật của cửa gió nan hai hướng chính là chúng có khả năng tránh nước mưa rất tốt, không phải thoáng khí mà vào trời mưa, nước mưa có thể vào nhà, mà ngược lại, với cửa gió nan hai hướng, các nhà thiết kế đã đề phòng trường hợp này nên đã thiết kế sao cho căn nhà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, nước mưa không thể vào nhà thông qua đường cửa thông gió.

Một ưu điểm tiếp theo đáng nói tới chính là cánh cửa của cửa gió nan hai hướng, chúng có thể điều chỉnh với nhiều góc độ tùy theo yêu cầu của bạn, bạn có thể điều khiển chúng sao cho độ rộng, độ hẹp tùy theo sở thích và ánh sáng, thời tiết ngoài trời. Bạn cũng có thể gắn thêm lưới lọc bụi và côn trùng vào cửa để tăng thêm tác dụng cho cửa của bạn, quả là đa năng phải không nào.

Giá thành của cửa cũng rất phải chăng, bạn có thể tìm mua tại bất kỳ nơi sản xuất hoặc phân phối chính hãng của cửa gió nan cong hai hướng.


Bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm: Cửa gió hắt nan cong AGL - 1 WAY, AGL - 2 WAY

 


Kích thước vật lý cơ bản của Cửa gió kiểu lưới hắt

cua-gio-nan-cng-2-huong

Nên xem thêm:

Báo giá cửa gió

Báo giá ống gió vuông

Báo giá ống gió tròn xoắn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Báo giá cửa gió, Báo giá ống gió vuông, Báo giá ống gió tròn xoắn

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn