• Cửa gió thổi khe nan T

Cửa gió thổi khe nan T

  • Product Code: Cửa gió thổi khe nan T
  • Contact

Như chúng ta đã biết, cửa gió là một thiết bị hết sức quan trọng trong hệ thống điều hoà không khí, cửa gió không những tạo ra cho chúng ta những nguồn oxi tươi mới, loại bỏ bụi bẩn mà còn có lợi đối với sức khoẻ con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa gió và loại cửa gió khe nan đang là một trong những loại cửa được yêu thích nhất.


Cửa gió đóng rất nhiều vai trò trong đời sống của chúng ta. Cửa gió giúp kiểm soát nhiệt độ và bổ sung oxi, nhờ cửa gió mà hệ thống thông gió có thể điều tiết nhiệt độ trong toà nhà, làm mát bầu không khí bên trong khiến cho tinh thần con người trở nên sảng khoái hơn. Ngoài ra, cửa gió còn đóng vai trò lưu chuyển không khí, giảm lượng không khí bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể con người để tạo nên bầu không khí trong lành. Cửa gió giúp loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm mốc và những vi khuẩn có hại, bên cạnh đó còn giúp loại bỏ tình trạng đình trệ không khí giúp không khí luôn được lưu thông giữa bên trong và bên ngoài.


Công ty Cổ phần Đầu tư Sowitech trân trọng giới thiệu đến khách hàng loại cửa gió thổi khe nan T. Loại cửa này thường xuyên được sử dụng cho các vị trí hồi gió của hệ thống điều hoà thông gió, cửa được sử dụng cửa gió hồi, cửa gió cấp kiểu khe và thường được gắn trên trần giả hoặc trực tiếp trên đường ống. Loại cửa gió thổi khe nan T này có kết hợp các nan dọc và nan ngang, giúp cho việc điều hoà không khí trở nên thuận tiện và hơn thế còn làm tăng tính thẩm mỹ của loại cửa gió. Cửa có khá nhiều kích thước, thích hợp cho khách hàng lựa chọn tuỳ theo đặc điểm không gian và hệ thống.


Cánh cửa được làm từ nhôm định hình có kết cấu móc chắn nước mưa đạt tiêu chuẩn, khung cửa được làm từ nhôm định hình có gân tăng cắng và gờ tạo khung mang tính mỹ thuật cao. Tuỳ theo mỹ thuật công trình, khách hàng có thể chọn ra loại cửa có kiểu nan thích hợp như nan chữ T, nan cong hay nan thẳng bầu dục. Toàn bộ cửa đều được sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện theo công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản nên có chất lượng tốt và màu sắc đẹp, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh loại cửa gió khe nan T thì Sowitech còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm, thiết bị liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thông tin. 


Kích thước vật lý cơ bản của Cửa gió thổi khe nan T:Nên xem thêm:

Báo giá cửa gió

Báo giá ống gió vuông

Báo giá ống gió tròn xoắn

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: Cửa gió thổi khe nan T

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn