• Cửa nan Z ( Cửa gió tươi ngoài trời)

Cửa nan Z ( Cửa gió tươi ngoài trời)

  • Mã sản phẩm: Cửa nan Z ( Cửa gió tươi ngoài trời)
  • Liên hệ

Khí hậu Việt Nam vào mùa khô chịu ảnh hưởng sâu sắc của không khí nhiệt đới Bắc Ấn Độ Dương, khi đến Việt Nam lại gặp hiệu ứng Fochn tạo thành gió Lào oi nóng. Cộng thêm việc đa số các kiến trúc toà nhà cao ốc Việt Nam thường được xây dựng theo lối bít kín nen việc sử dụng cửa thông gió là vô cùng phổ biến. Trên thị trường hiện nay cửa thông gió có rất nhiều mẫu mã chủng loại, trong đó cửa nan Z (cửa gió tươi ngoài trời) đang được ưa chuộc.


Công dụng của cửa gió tươi ngoài trời


- Làm mát không khí: Cửa gió tươi ngoài trời đúng như cái ten của nó, đem lại không khí tươi mát vào bên trong ngôi nhà. Đa số các toà nhà cao tầng thường xây dựng theo lối bít kín, chính vì vậy chúng phải sử dụng đến hệ thống điều hoà để làm mát không khí, tuy nhiên chính việc này đã gây nên sự bí bách cho ngôi nhà do thiếu không khí tự nhiên. Cửa gió tươi ngoài trời sẽ khắc phục được nhược điểm đó và cung cấp một lượng gió tự nhiên vào trong ngôi nhà.


- Lọc không khí: Ngoài việc đưa nguồn không khí sạch vào trong căn nhà, chúng còn có tác dụng đẩy những bụi bẩn, chất thải ra khỏi căn nhà, làm sạch nguồn không khí, bảo vệ sức khoẻ cho con người.


Cách sử dụng cửa gió tươi ngoài trời


Cửa gió tươi ngoài trời được sử dụng làm của gió hồi hoặc cửa gió cấp khí tươi khi yêu cầu mỹ thuật công trình. Chúng thường được lắp trên tường hoặc trực tiếp trên các đường ống gió. Bên cạnh chức năng chính là đưa nguồn gió tươi vào trong căn phòng, cửa gió tươi ngoài trời còn được lắp thêm lưới lọc bụi hoặc lưới chắn côn trùng. Đồng thời cửa gió tươi ngoài trời có thể dễ dàng điều chỉnh góc đọ tuỳ theo yêu cầu sử dụng.


Ưu điểm của cửa gió tươi ngoài trời


Cửa gió tươi ngoài trời có khả năng tránh nước mưa rất tốt, vì thế chúng được mắc ngoài trời. Không những vậy , cửa gió tươi ngoài trời của công ty cổ phần đầu tư Sowitech còn dược sản xuất trên một dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ cao. Cánh được làm từ nhôm định hình có kết cấu móc chắn nước mưa theo tiêu chuẩn Samkwang, khung được làm từ nhôm định hình có các gân tăng cứng và gờ tạo khung mỹ thuật, chính vì thế mà cửa gió tươi ngoài trời đem lại tính thẩm mỹ cho căn phòng. Cửa gió tươi ngoài trời được sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện theo công nghệ Hàn Quốc và Nhật Bản có độ bền và màu sắc theo sự yêu cầu của khách hàng.


Bên cạnh đó Sowitech còn cung cấp các loại cửa thông gió cùng các loại ống gió vô cùng đa dạng và phù hợp với yêu cầu của từng kiến trúc toà nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết , hãy liên hệ theo hotine của công ty: 0962 595 333 


cua-nan-Z


Nên xem thêm:

Báo giá cửa gió

Báo giá ống gió vuông

Báo giá ống gió tròn xoắn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Cửa nan Z ( Cửa gió tươi ngoài trời)

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn