Đang cập nhật.....!

Đang cập nhật.....!

Đang cập nhật.....!

Đang cập nhật.....!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN NAM PHONG(SOWITECH) chuyên sản xuất, thiết kế cửa chống cháy, cửa thép an toàn, cửa thoát hiểm, cửa công nghiệp, cửa thép chống cháy, cửa chống cháy vân gỗ, cửa thép công nghiệp…  đáp ứng mọi công trình có quy mô lớn nhỏ với giá thành chi phí thấp nhất.

Cửa thép chống cháy là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở những nơi có yêu cầu phải có khu vực cách ly, đảm bảo ngăn không cho lửa lan ra xung quanh như tại các khu chung cư cao tầng, khách sạn hay tại các trung tâm mua sắm... những nơi dễ xảy ra cháy do sử dụng điện hay lửa... những khu vực cần thoát hiểm như cầu thang, cửa thoát hiểm...

Sản phẩm được thiết kế làm bằng chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng, các thiết bị phụ kiện đảm bảo chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Cửa chống cháy được thiết kế và lắp đặt tùy thuộc vào vị trí được thiết kế tại các công trình. Quy cách hoạt động thì mỗi loại cửa khác nhau là khác nhau nhưng thông thường đều là sử dụng thanh thoát hiểm thay vì sử dụng ổ khóa để khi gặp sự cố người gặp nạn có thể dễ dàng chạy thoát

Đặc tính kỹ thuật

- Giới hạn chịu lửa : Từ 60 đến 180 phút
- Kết cấu khung cửa : Thép cửa sản xuất bằng thép CT3 dập định hình, hàn tăng cứng 3mm, kết cấu gắn lên tương ( lỗ D14). Sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu. Chiều dày 1,2-1.5 mm.
- Kết cấu cánh cửa : Cánh cửa được dập thành khối gồm 3 lớp
         + Lớp ngoài và trong bằng thép CT38 (TCVN) dày 0,8-1.2 mm, sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu.
             Hàn tăng cứng thép định hình chữ C160x50x50 mm.
         + Lớp giữa bằng chất liệu giấy chống cháy honey comb paper hoặc bông thủy tinh có tỷ trọng 100kg/m3, có khả năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm tốt. Tổng độ dày tấm cánh 46±2% (mm).
- Sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu đồng màu (Theo yêu cầu)
- Sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn TCVN 2622 – 1995 của cục cảnh sát PCCCsowitech.com.vn
sowitech.com.vn