Cửa thép chống cháy 60 phút

There are no products to list in this category.

Cửa thép chống cháy SOWITECH được sản xuất dựa theo công nghệ Nhật Bản, được kiểm định theo tiêu chuẩn việt nam số TCVN 386;2007. Ngày nay, để khắc phục các nhược điểm của các loại cửa thuần túy như: cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa thì các công ty đưa ra dòng sản phẩm cửa thép, có tính năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt đặc biệt là độ bền về cơ học.

Cửa thép chống cháy là một trong những dòng sản phẩm được ứng dụng và sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các công trình công cộng, bệnh viện, trường học hay các xí nghiệp, các tòa chung cư cao tầng... để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ. Cửa thép chống cháy 60 phút là loại cửa được chế tạo từ thép tấm, có thời gian chống cháy theo tiêu chuẩn thử nghiệm trong khoảng 60 phút.

Sau 60 phút thử nghiệm thì bề mặt cánh cửa sẽ biến dạng và khả năng ngăn cách lửa bị mất đi, khiến cho lửa lan sang các vùng bên cạnh. Khung cửa được sử dụng từ tấm thép cán nguội, 2 mặt cánh cửa được sử dụng thép tấm chế tạo có độ dày khoảng 1,2mm được thiết kế bằng chất liệu chống cháy. Sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu và vị trí cụ thể nên hãy cân nhắc theo nhu cầu của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Khung cửa: được sử dụng từ thép tấm cán nguội, chế tạo có kích thước: 50*100*(1.2-1.5mm).

- Cánh cửa: Độ dày cánh từ 44mm- 50mm, hai mặt sử dụng thép tấm chế tạo có độ dày 1.0-1.2mm.

- Chất liệu chống cháy được sử dụng là Honeycomb paper hoặc bông thủy tinh.

- Bản lề: Thép không gỉ SOWITECH

- Zoang cao su ngăn khói, tạo độ kín khít và êm ái khi đóng mở.

- Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu hoặc sơn giả gỗ

Với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng vị trí và yêu cầu cụ thể của công trình thì lựa chọn sản phẩm cửa thép là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng hay cũng chính là người sử dụng.
sowitech.com.vn
sowitech.com.vn