• Cút 90 ống tròn xoắn

Cút 90 ống tròn xoắn

  • Mã sản phẩm: Cút 90 ống tròn xoắn
  • Liên hệ

Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại cút ống gió tròn xoắn khác nhau, vô cùng đa dạng, phong phú về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã, giá cả,… để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, và sản phẩm cút 90 ống gió tròn xoắn là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một sô thông tin cần thiết để giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về loại phụ kiện ống gió này, mời các bạn cùng tham khảo.

Cút 90 ống gió tròn xoắn là gì?

Chúng ta đều biết rằng, các sản phẩm ống gió đều đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết đối với việc điều hòa không khí trong các công trình xây dựng. Ống gió không chỉ đem đến cho chúng ta nguồn gió và nguồn khí trong lành, tươi mới mà còn có chức năng thải bụi và lọc khí, giúp bảo vệ môi trường và cả sức khỏe của con người. Để ống gió có thể phát huy được toàn bộ hiệu quả, chúng ta không thể không kể đến vai trò của cút 90 ống tròn xoắn. Loại phụ kiện ống gió này thường được sử dụng để chuyển đổi dòng khí vận chuyển trong kênh ống gió hoặc chuyển hướng vị trí đường ống gió đến các vị trí cần cấp khí đã được xử lý như khí tươi, khí sạch,… 

Chất liệu của cút 90 ống gió tròn xoắn

Sản phẩm cút 90 ống gió tròn xoắn được chế tạo từ tôn hoặc thép – hai loại vật liệu vô cùng chắc chắn, bền bỉ, giúp cho sản phẩm thêm bền lâu hơn với thời gian đảm bảo có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, cút 90 ống tròn xoắn còn được mạ thêm một lớp chrome sáng bóng giúp tăng thêm tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Thiết kế của cút 90 ống tròn xoắn

Sản phẩm cút 90 ống tròn xoắn có thiết kế giống như một chiếc ông kim loại thông thường, chỉ khác ở điểm, sản phẩm có độ cong lớn lên đến 90°, giúp cho không khí lưu thông trong ống gió chuyển hướng sang trái, sang phải tùy thiết kế của từng quy mô ống gió khác nhau.

Mua cút 90 ống tròn xoắn ở đâu?

Công ty Cổ phần Đầu tư Sowitech là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí và các thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp tại Việt Nam. Tất cả những sản phẩm phụ kiện ống gió của Công ty Sowitech đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Sowitech cung cấp. Có thể khẳng định rằng, Sowitech là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để khách hàng an tâm lựa chọn khi muốn mua cút 90 ống tròn xoắn và những loại phụ kiện ống gió khác. Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Cút 90 ống tròn xoắn

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn