Giải đáp chi tiết nhất về kích thước máng cáp gồm những loại nào

29/07/2020 03:45 PM SOWITECH 199

Có phải bạn là nhà đầu tư muốn sử dụng hệ thống máng cáp để áp dụng thật hiệu quả trong việc sản xuất? Bạn vẫn đang loay hoay tìm hiểu những thông tin về kích thước để chọn máng cáp phù hợp cho mình? Đừng quá lo lắng, Sowitech sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn về vấn đề kích thước máng cáp gồm những loại nào một cách chi tiết nhất nhé!Hệ thống máng cáp tại Sowitech

Máng cáp là gì và có tác dụng như thế nào?

- Máng cáp là hệ thống đỡ, dùng để lắp đặt các loại dây, cáp điện,… (có tính cách điện). Máng cáp còn được dùng trong việc đỡ các đường ống, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho đường ống.

- Tác dụng của máng cáp: bảo vệ những thiết bị khỏi những sự tác động từ bên ngoài môi trường đồng thời tăng độ bền, độ an toàn cho thiết bị cũng như người sử dụng. 

Phân loại kích thước máng cáp 

- Sowitech gia công với nhiều kích thước khác nhau nhưng phổ biến nhất là những máng cáp với kích thước: 100×50, 150×100, 200×100, 300×100, 400×100, 500×100, 600×100,… và có thể thay đổi tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

- Độ dày của máng cáp có thể là: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.5mm

- Nhìn chung chiều dài phổ biến là 2.5m - 3m 1 cây

Cách lựa chọn máng cáp phù hợp cho bạn

Để tiết kiệm không gian cũng như chi phí thì bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn kích thước máng cáp sao cho phù hợp nhất. Và đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Tham khảo thêm những sản phẩm trên thị trường

Nếu bạn chưa biết về những sản phẩm máng cáp phù hợp thì đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo Sowitech để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như mức giá vô cùng cạnh tranh tại đây. Hơn nữa, Sowitech còn thiết kế sản phẩm theo như yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Lựa chọn vật liệu bên ngoài máng cáp phù hợp 

 


Vật liệu không gỉ tại Sowitech

Đây là việc vô cùng quan trọng khi lựa chọn máng cáp. Việc lựa chọn vật liệu phù hợp góp phần giúp máng cáp lâu bền, tuổi thọ cao, làm việc chính xác. Sowitech sử dụng vật liệu bằng thép, inox, nhôm, tôn đen không gỉ sẽ đảm bảo an toàn cao nhất cho vật liệu của bạn.

Xác định chiều rộng, chiều cao

Về vấn đề này bạn cần hết sức lưu ý để có thể chọn máng cáp phù hợp. Bạn hãy chọn máng cáp sao cho thuận tiện với việc quản lý cáp. Nếu bạn chưa thể xác định những thông số cần thiết thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ kỹ sư của Sowitech nhé!

Xem xét những khay cáp bổ trợ nhau

Ngoài việc chú ý đến những thông số chiều rộng, chiều cao thì bạn hãy xem xét đến sự chắc chắn của dây cáp để chúng có thể hỗ trợ lẫn nhau một cách an toàn nhất.

Kích thước máng cáp gồm những loại nào, câu trả lời là vô cùng đa dạng. Đến với Sowitech bạn sẽ được tư vấn cũng như sử dụng những máng cáp tốt và hiện đại nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ qua số điện thoại: 0962.595.333 hoặc truy cập vào website: http://sowitech.vn/ để được giải đáp chi tiết nhất nhé. 

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn