• Ngã tư thang cáp

Ngã tư thang cáp

  • Mã sản phẩm: Ngã tư thang cáp
  • Liên hệ

Nếu như bạn làm việc trong ngành xây dựng hoặc lắp đặt, chắc hẳn bạn biết tới thuật ngữ thang cáp. Tuy nhiên đại đa số chúng ta đều không biết, hoặc không quan tâm tới chúng. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về thang cáp nói chung cũng như sản phẩm ngã tư thang cáp. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin về sản phẩm hữu ích này nhé!

Máng cáp ngã tư dùng để chia hệ thống máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng. Máng điện là tên gọi khác của khay cáp hay máng. Khay cáp, hay còn được gọi với tên  khay cáp điện, khay cáp inox,….là khay dẫn được sử dụng trong việc lắp đặt dây và cap điện trong những nhà máy, các khu chung cư, nhà tầng, cao ốc,….Sở dĩ chúng có tên gọi như vậy là vì chúng được dùng để đựng, lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp, dây dẫn truyền thông tin, dây cáp tín hiệu truyền thông.

Sau đây sẽ giới thiệu cho bạn về vật liệu và thông số kỹ thuật thông dụng của máng cáp ngã tư. Chúng được làm với vật liệu chủ yếu là tôn đen tĩnh điện, tôn mạ kẽm, hoặc Inox 201,304,306, cũng có thể là tôn mạ kẽm nhúng nóng. Kích thước chiều rộng của chúng có thể từ 50-700mm và kích thước chiều cao: 30-200mm. Độ dày của vật liệu rơi vào khoảng  0.8mm, 1.0mm, 1.5mm, 2,5mm.

Màu sắc của máng cáp ngã tư cũng rất đa dạng, tuy nhiên có một số màu được nhiều người ưa chuộng trắng, kem nhăn, cam hoặc màu của vật liệu. Bên cạnh đó, có một sô các màu khác cũng được sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể yên tâm về khoản chi phí đối với loại phụ kiện này. Có thể nói, yếu tố quyết định trong việc lựa chọn hệ thống đường dây của dự án chính là chi phí để đầu tư. Chúng ta thử làm một phéo so sánh đơn giản giữa chi phí giữa việc sử dụng hệ thống máng cáp và hệ thống đường ống dẫn dây thông thường thì hầu hết khách hàng-những người sử dụng máng cáp ngã tư đều khảng định rằng hệ thống máng cáp chính là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí để bảo vệ các đường dây ngoài ra nó còn tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí trực tiếp, việc tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu khi sử dụng hệ thống máng cáp thay cho đường ống dẫn dây thông thường còn giúp giảm một số các chi phí gián tiếp khác sau này ví dụ như chi phí bảo dưỡng, chi phí mở rộng… ngoài ra còn giúp tránh lãng phí điện trong quá trình sản xuất, giảm thiểu các vấn đề về môi trường và các chi phí của hệ thống thu thập dữ liệu.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Ngã tư thang cáp

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn