Đang cập nhật.....!

Đang cập nhật.....!

Ống gió mềm với tên gọi khác là ống thông gió, sản phẩm này được sử dụng làm hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

Cấu tạo: 1 lớp nhôm, khung thép đối với loại không có bảo ôn. Với ống gió mềm ó bảo ôn: 1 lớp nhôm, khung thép, bông thủy tinh

Đặc điểm kỹ thuật: Với 250mmWG (+ ve) 25mmWR (- ve) ống bảo ôn có khả năng chịu áp tốt.

Khả năng chịu nhiệt của ống thông gió: -30oC đến 110oC (tùy thuộc vào có bảo ôn hay không)

Về chủng loại có 2 loại: ống gió mềm có bảo ôn và ống gió mềm không có bảo ôn.


Để đảm bảo tuổi thọ của ống gió mềm  công ty đã sử dụng những vật liệu tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng ưu điểm sẳn có của ống.

Trong ống gió mềm có những lớp nhôm và các thanh thép kết hợp với nhau tạo nên tính đàn hồi và dẻo dai. Nhờ đó, nhà xây dựng có thể lắp đặt ở các vị trí trong không gian công trình.

Ngoài tính đàn hồi và dẻo dai, nó còn có khả năng uốn cong, lượn sóng thuận tiện cho việc thi công công trình theo yêu cầu của các thiết bị được cách nhiệt, bảo ôn.

Đặc biệt, có tính gọn nhẹ dễ tháo lắp phù hợp cho việc vận chuyển, thi công và lắp đặt.​

Ứng dụng phổ biến của ống thông gió chính là dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió và giúp điều hòa không khí. Vật liệu này được sử dụng trong điều hòa trung tâm của những công trình cao ốc, khu trung cư và hệ thống của ngành đóng tàu. Đặc biệt, ống gió mềm ngăn chặn tối đa việc thoát khí độc ra bên ngoài, kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra, đây chính là ứng dụng mà hầu hết những khu trung tâm thương mai, tòa cao ốc rất cần với nhu cầu cao của cuộc sống hiện nay.


sowitech.com.vn
sowitech.com.vn