• Ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn

  • Mã sản phẩm: Ống gió tròn xoắn
  • Liên hệ

Ngày nay, các ống thông gió không còn xa lạ gì với mọi gia đình, công dụng chung của chúng là  làm mát không khí bằng cách dẫn không khi tự nhiên vào trong nhà và đưa khí nóng ra bên ngoài. Hai loại ống gió được sử dụng phổ biến hiện nay là ống gió tròn và ống gió vuông, tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của mình, ống gió tròn đặc biệt là ống gió tròn xoắn đang được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ống gió tròn xoắn của Sowitech qua bài viết dưới đây nhé.


Thiết kế


Ống gió tròn xoắn của Sowitech được thiết kế và sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế SMACNA, DW/144. Chúng được làm từ chất liệu tôn tráng kẽm có độ bền cao với thời gian, với nhiều kích cỡ phù hợp với những yêu cầu khác nhau của công trình, các đường kính thường thấy là từ 100 đến 1100mm. Đồng thời ống gió tròn xoắn của Sowitech thường được sản xuất đi kèm với các thiết bị như cút, quang treo, tee, đầu thu, nắp đậy có kích cỡ phù hợp để dễ dàng trong việc lắp đặt.


Ưu điểm của ống gió tròn xoắn


Đem lại tinh thẩm mỹ cao: Sau nhiều nghiên cứu của các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, ống gió tròn xoắn được ra đời với nhiều cải tiến mang tính vượt trội so với ống gió vuông thông thường. Hình dạng ống tròn đem lại sự mềm mại hơn nhiều so với những hình vuông góc cạnh.


Kích cỡ phong phú: Như đã nói ở trên, ống gió tròn xoắn của Sowitech được thiết kế với các kích thước phong phú cùng thiết bị đi kèm phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.


Tiết kiệm chi phí: Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn xoắn là có độ dò gỉ thấp, ít bám bụi và có thể vệ sinh dễ dàng với nước rửa chuyên dụng nên việc chi trả chi phí để bảo hành và vệ sinh ống gió là vô cùng thấp. Bên cạnh đó, do chúng có hình dạng tròn nên vô cùng tiết kiệm diện tích lắp đặt và tiết diện ống gió, chính vì vậy giảm thiểu được chi phí lắp đặt và vận chuyển.


Dễ dàng lắp đặt: Ống gió tròn xoắn sử dụng khớp nối nhanh ở các mối ghép và dễ dàng xuyên qua cấu trúc khung công trình, nên việc lắp đặt trở nên vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Đồng thời điều đó cũng giúp hạn chế số lượng nhân công thi công.


Với tất cả những ưu điểm vượt trội và thiết kế thông minh đã được kể trên, ống gió tròn xoắn của Sowitech đã và đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Sowitech tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lựng và giá thành. 


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Ống tròn xoắn - ống gió vuông

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn