• Phụ kiện máng cáp

Phụ kiện máng cáp

  • Nhà sản xuất: SOWITECH
  • Mã sản phẩm: Phụ kiện máng cáp
  • Liên hệ

Để tạo nên một chiếc thang cáp hoàn chỉnh có chất lượng tốt, đảm bảo nhu cầu sử dụng cho việc lắp đặt các loại dây cáp trong các công trình xây dựng, chúng ta không thể không kể đến sự hỗ trợ to lớn của các loại phụ kiện máng cáp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin cụ thể để giúp bạn tìm hiểu thêm về những loại phụ kiện đặc biệt này, mời các bạn cùng tham khảo.

Phụ kiện máng cáp là gì?

Phụ kiện máng cáp là những chi tiết lắp ráp, những bộ phận quan trọng, cần thiết và không thể thiếu đối với một chiếc thang cáp hoàn chỉnh. Phụ kiện máng cáp bao gồm rất nhiều loại đa dạng và phong phú như sau:

Máng cáp: là những đường máng làm bằng tôn được sử dugj cho việc đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các công trình xây dựng.

Nối máng cáp: là chi tiết dùng để nối hai đầu máng cáp lại với nhau thành một khối tổng thể liền mạch. Hiện nay trên thị trường chủ yếu có bày bán hai loại nối máng cáp: nối rời và nối liền. 

Co ngang máng cáp, co xuống mang cáp, co lên máng cáp, co ngang 45° máng cáp, ngã tư máng cáp, nối, tê ngang máng cáp, chữ Y máng cáp: những loại phụ kiện máng cáp này đều có công dụng giúp điều chỉnh hướng đi của máng cáp lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải,… một cách linh hoạt sao cho phù hợp với kết cấu cũng như thiết kế của công trình xây dựng.

Nối giảm đều máng cáp, nối giảm bên phải máng cáp, nối giảm bên trái máng cáp: những loại phụ kiện này cũng có công dụng giống như nối máng cáp đã đề cập phía trên. Tuy nhiên, chỉ khác ở chỗ, những phụ kiện nối giảm này ngoài tác dụng liên kết ra còn có thể giảm kích thước của máng cáp đều hai bên hoặc chỉ riêng bên trái, hoặc chỉ riêng bên phải tùy theo kết cấu cũng như thiết kế của công trình xây dựng.

Mua phụ kiện máng cáp ở đâu?

Công ty Cổ phần Đầu tư Sowitech là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung ứng các sản phẩm cơ phí và các thiết bị trong ngành công nghiệp tại Việt Nam. Tất cả những sản phẩm do công ty Sowitech sản xuất đều có chất lượng vô cùng tuyệt vời, không thể chê trách nhờ được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến có quy mô lớn. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sowitech là nơi đặt niềm tin và các sản phẩm của Sowitech cho công trình xây dựng của mình. 


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Phụ kiện máng cáp

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn