• Tee khay cáp

Tee khay cáp

  • Nhà sản xuất: SOWITECH
  • Mã sản phẩm: Tee khay cáp
  • Liên hệ

Hiện nay hầu hết mọi nơi đều sử dụng đường truyền cáp, tuy nhiên lắp đặt hệ thống đường cap lại không hề đơn giản, chúng thường không có các tính năng để đơn giản hoá các thay đổi và mở rộng khi cần hoặc không đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho người sử dụng hay các thiết bị xung quanh. Vì thế ngày nay đa số mọi người đều sử dụng máng cáp để thay thế đường ống cáp. Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống máng cáp là Tee khay cáp hay còn gọi là khay cáp chữ T.

Công dụng và của máng cáp:

Máng cáp- độ an toàn cao

Hầu hết các hệ thống đường cáp quy mô lớn sử dụng máng cáp để ngăn chặn các sự cố về điện gây thiệt hại hàng triệu đô hay ảnh hưởng tới tính mạng con người và các thiết bị xung quanh.

Máng cáp- tiết kiệm không gian

Việc sử dụng đường ống dẫn dây tốn rất nhiều không gian và chiếm nhiều diện tích của các hệ thóng hay thiết bị khác. Còn hệ thống máng cáp lại khắc phục được ván đề đó một cách dễ dàng. Khách hàng không phải lo lắng vấn đề tăng kích thước hệ thống hỗ trợ và tạo diện tích chứa cáp.

Máng cáp- tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng máng cáp khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt và nguyên vật liệu. Không những vậy các chi phí như phí bảo dưỡng, phí mở rộng cũng được tiết kiệm rất nhiều.

Ứng  dụng của máng cáp:

Với độ ưu việt so với ống cáp nên hệ thống máng cáp được người sử dụng tin tưởng tuyệt đối.Chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tại đài truyền hình yên tâm sử dụng máng cáp để dẫn đường cáp truyền tải lớn, trong các trung tâm thương mại máng cáp dùng để dẫn các đường dây trên hoặc dưới sàn nhà các phòng máy, tại sân bay máng cáp có thể mở rộng giúp đáp ứng các như cầu của ngành công nghiệp vận chuyển,….

Tee khay cáp là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống máng cáp. Chúng được làm từ chất liệu nhôm là chủ yếu, có nhiều dạng cảu Tee khay cáp như tee khay cáp được sơn tĩnh điện theo màu, mạ kẽm nhúng nóng, tráng kem hoặc tôn Hoa,… Chúng có hình dáng giống với chữ T với 3 đầu chia đường đi của thang cáp, máng cáp thành 3 hướng khác nhau trên cùng một mặt phẳng. Chúng được chuyển hướng sang 2 bên và phía trước rất cân đối giúp cho hệ thống máng cáp được dẫn hướng và điều chỉnh theo ý đồ của thiết kề.

Tee khay cáp có kích thước chiều rộng, chiều cao bằng kích thước của thang máng cáp, và kích thước của 3 đầu nối là bằng nhau. Tuỳ yêu cầu mà Tee khay cáp được thiết kế thêm nắp hay không.

Để biết thêm nhiều thông tin về Tee khay cáp hay máng cáp hãy liên lạc với công ty Sowitech để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể. Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Tee khay cáp

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn