Thang máng cáp dùng để lắp đặt và dẫn hướng các hệ thống dây điện và cáp điện cho các công trình như nhà máy, xưởng sản xuất, tòa nhà cao tầng như chung cư, công ty,… Với đặc tính và công dụng của sản phẩm, thang máng cáp đòi hỏi cao về tiêu chuẩn chất lượng cũng như kiểu dáng nhằm phục vụ lâu dài cho mục đích của người dùng.

Thấu hiểu rõ tầm quan trọng của sản phẩm, Công Ty Sowitech luôn cam kết phục vụ và cung cấp các loại thang máng cáp và phụ kiện thang máng cáp đa dạng, chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. Thang máng cáp Sowitech được làm từ nhiều chất liệu đa dạng, phục vụ màu sơn theo nhu cầu khách hàng, có nhiều kích cỡ tùy chọn:

-          Chất liệu có thể dùng làm thang máng cáp bao gồm: Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; các loại inox như inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng. Đây là những chất liệu tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phù hợp để làm thang máng cáp mà khách hàng có thể tham khảo.

-          Các loại màu sơn thường được khách hàng ưu chuộng:  màu trắng, màu kem nhăn, màu xám, màu cam hoặc màu gốc của vật liệu tạo thành. Nếu khách hàng mong muốn sử dụng màu khác, công ty hoàn toàn có thể đáp ứng. Hình ảnh minh họa có thể tham khảo trên website của công ty.

-          Về kích thước và hình dáng của sản phẩm, khách hàng có thể đặt tùy theo yêu cầu của mình mà không cần lo lắng về những khuôn mẫu chung hay sự cố định của khuôn mẫu.

Công ty cũng cung cấp trang web hữu ích giúp khách hàng dễ dàng tham khảo các mẫu sản phẩm, đặc biệt trang web công ty còn có dịch vụ tiện ích hỏi đáp và tư vấn giúp hỗ trợ khách hàng nhanh nhất về các vẫn đề của sản phẩm thang máng cáp cũng như phụ kiện thang máng cáp và các sản phẩm khác mà công ty đang cung ứng.

Nếu như khách hàng vẫn chưa tự hình dung được kích thước hoặc kiểu dáng thang máng cáp mình cần dùng, hãy để lại tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline cho Sowitech để được công ty tư vấn cụ thể về những kích thước, kiểu dáng, chất liệu phù hợp với yêu cầu, và điều điện của từng khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm, cách chính sách ưu đãi cho khách hàng lớn và cách đặt hàng gia công, khách hàng có thể truy cập trang web của công ty Sowitech: http://Sowitech.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

 sowitech.com.vn
sowitech.com.vn