• Tiêu âm ống gió tròn

Tiêu âm ống gió tròn

  • Product Code: Tiêu âm ống gió tròn
  • Contact

Ống gió là một trong những dụng cụ quan trọng và cần thiết đối với hệ thống điều hoà không khí. Nếu như trước kia ống gió chỉ có vai trò đơn thuần giúp điều hoà không khí, lọc bỏ bụi bẩn mang lại nguồn không khí tươi mới thì giờ đây, loại ống gió tiêu âm mới còn có những tính năng vô cùng hữu ích và đặc biệt.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sowitech xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm tiêu âm ống gió tròn. Vậy tiêu âm ống gió tròn là gì? Tiếng ồn là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khoẻ con người, vì vậy người ta phát minh ra ống gió tiêu âm với mục đích làm giảm tiếng ồn để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ống gió tiêu âm hay còn gọi là hộp tiêu âm thực chất là một thiết bị được đặt trong quạt thông gió, nó có tác dụng hạn chế tiếng ồn phát ra mỗi khi máy hoạt động. Thông thường thì các hộp tiêu âm sẽ được làm từ các vật liệu chính như bông, vải, thuỷ inh và tôn… tuỳ theo độ dày mỏng của tỉ lệ bông khoáng mà mức độ hạn chế tiếng ồn của từng hộp tiêu âm cũng trở nên khác nhau. Trước đây thì tiêu âm ống gió vẫn được làm theo cách truyền thống là đem bông khoáng, vải thuỷ tinh kết hợp với tôn đục lỗ để làm các tiêu âm, và đặc điểm mấu chốt của loại tiêu âm truyền thống này là bông khoáng. Tiêu âm sẽ được đặt trên đường ống gió, từ đó giúp hạn chế cũng như hấp thụ tiếng ồn, còn bông khoáng hay được sử dụng là loại bông có tỉ trọng 60kg/m3 và có độ dày là 25 hoặc 50mm.

Hiện nay thì tiêu âm ống gió cũng được cải thiện hơn, loại mới này được sử dụng cao su lưu hoá dán vên trong ống có cấu trúc hình trụ. Loại tiêu âm hiện đại này giúp cho người sử dụng dễ dàng lắp đặt, thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được các tính năng vốn có của tiêu âm thông thường như cách nhiệt, cách âm và chống cháy hiệu quả.

Bên cạnh loại tiêu âm ống gió tròn này thì Sowitech cũng cung cấp rất nhiều những sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với Sowitech để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất. Với tôn chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế. Sowitech luôn tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ.


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tags: Tiêu âm ống gió tròn

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn