• Tiêu âm ống gió vuông

Tiêu âm ống gió vuông

  • Mã sản phẩm: Tiêu âm ống gió vuông
  • Liên hệ

Ô nhiễm tiếng ồn luôn luôn là một vấn đề mà được nhiều người quan tâm và cố gắng khắc phục nó một cách tối đa trong quá trình máy móc hoạt động thì có rất nhiều những tiếng cùng được phát ra. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất luôn luôn nghiên cứu để tìm các vận dụng có thể làm giảm được tiếng ồn này xuống một cách tối đa ống gió tiêu âm là một trong những vật dụng như thế. Đặc biệt những sản phẩm như tiêu âm ấm gió vuông hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về sản phẩm này nhé! Chắc chắn bài viết sẽ đem lại cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú về đề tài này đấy!

Những chất liệu truyền thống trước đây

Ở thời gian trước đây thì những loại ống gió tiêu âm như thế này thường được lót bằng những tấm đệm bông thì có thể làm giảm được tiếng ồn tùy thuộc vào độ dày của những miếng đệm, miếng bông đó mà sẽ cách âm có tốt hay không. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng gì nhiều người đã nhận ra được loại sản phẩm này có rất nhiều khuyết điểm đó chính là dễ phát cháy hơn nữa hiệu quả cách âm cũng không được cao.

Chất liệu phổ biến ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại chất liệu được làm tiêu âm ống gió có vuông hay tròn đều thường là cao su lưu hóa bởi chất liệu này có thể khắc phục hoàn toàn tất cả các nhược điểm của chất liệu truyền thống trước kia. Những sản phẩm được làm bằng cao su lưu hóa có khả năng cách âm tuyệt vời cùng với một điểm đặc biệt đó nữa là chúng có thể chống cháy rất hiệu quả chính vì vậy đây là sự lựa chọn mới của hầu hết tất cả các tòa nhà, tầng hầm của những khu chung cư.

Những ưu điểm vượt trội của tiêu âm ống gió vuông

Những sản phẩm tiêu âm ống gió vuông hay hình trụ hiện nay là những sản phẩm cực kỳ phổ biến bởi trục vô cùng dễ lắp đặt và mua hàng. Hầu hết tất cả các đơn vị sản xuất thường sản xuất sẵn những loại ống gió này với kích thước khác nhau và độ dài khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng toà nhà, từng không gian, từng diện tích. Bên cạnh đó khi mua và lắp đặt theo hệ thống thì chúng ta cũng nhận được những ưu đãi vô cùng phải chăng đây chính là lý do tại sao những sản phẩm này lại được bắt gặp nhiều đến như vậy.

Mong bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin thực sự bổ ích về đề tài này!
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Tiêu âm ống gió vuông

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn