Bạn có tin không, những chiếc ống gió có thể thay thế cho máy điều hoàn hiện đại

11/02/2019 08:47 AM SOWITECH 479

Tải Bạn có tin không, những chiếc ống gió có thể thay thế cho máy điều hoàn hiện đại   Tại Đây Hoặc Xem Online Tại Đây

Chúng ta luôn luôn cho rằng những chiếc máy điều hòa mới là giải pháp tốt nhất cho một mùa hè nóng nực và đầy căng thẳng tuy nhiên đây lại đang dần được chứng minh và lên tiếng bởi rất nhiều ý kiến bất cập và trái chiều. Vậy suy cho cùng đâu mới là phương án nhanh nhất, an toàn nhất cho mùa hè này? Xin đừng vội lo lắng vì đã có ống gió công nghiệp hiện đại của Sowitech cung cấp.

Nếu như những chiếc máy điều hòa mang lại những nguồn không khí tưới mát và đầy ắp sự thỏa mãn thì ngược lại lượng điện tiêu thụ hằng tháng của thiết bị này lại tăng vọt so với những hộ gia đình bình thường có thể nói đó là một khoản chi phí đáng lo ngại vậy nên lắp đặt hệ thống ống gió công nghiệp là một phương pháp khá thông minh và tinh toán chi tiết nhất, hợp lý nhất. Thiết bị ống gió được lắp đặt khi thi công công trình hoặc là sau quá trình thi công xong. Hiện nay trên thị trường có ba loại ống gió nổi bật đó chính là ống gió tròn, ống gió vuông và ống gió mềm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi loại đều có những chức năng riêng của mình.

Những chiếc ống gió công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên tắc đào tạo, chọn lọc các lượng không khí trong môi trường không gian kín, theo đường dẫn ống khí ra ngoài và lại thu hút không khí từ bên ngoài vào trong môi trường. Chúng hoạt động dựa trên những lá phổi xanh vậy, nếu như lá cây quang hợp để tạo ra oxy thì những thiết bị khối này cũng vậy. Đồng thời chúng hoạt động hoàn toàn thủ công, tuy có sự chậm chạp và không nhanh tức thì như máy điều hòa nhưng lượng không khí bên trong môi trường lại luôn ổn định và không hề gây ra các trường hợp khô da, khô cổ họng như máy điều hòa.

Vậy nếu là bạn, bạn sẽ chọn lựa những thiết bị nào? Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm cũng như thông tin, giá thành và kích thước phù hợp quý bạn đọc vui lòng đến ngay cùng Sowitech để được trao đổi trực tiếp miễn phí cùng hàng trăm lời khuyên có ích nhất cho dịp tết đến xuân về này. Chúng tôi xin cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất theo những yêu cầu của khách hàng, và Sowitech luôn tự hào là công ty, đơn vị thành niên đi đầu trong lĩnh vực ống gió công nghiệp Việt Nam trên khắp các tỉnh thành phố lớn. Cùng với kinh nghiệm của việc hợp tác cùng nhiều đối tác khét tiếng và đội ngũ kỹ sư, công nhân chăm chỉ cần cù. Hãy nhanh tay truy cập ngay cùng Sowitech và cùng đón nhận hàng trăm phần quà hấp dẫn nhất đến từ công ty cổ phần đầu tư Sowitech.

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn