19/03/2020 10:26 AM SOWITECH 1769

Thang máng cáp sơn tĩnh điện là một loại thang dẫn chuyên dụng được dùng cho việc lắp đặt đường dây và cho cả hệ thống cáp điện của nhà máy. Vật liệu chính chính là sơn tĩnh điện. Vậy giá của thang máng cáp sơn tĩnh điện là bao nhiêu? Bài viết hôm nay sẽ báo giá thang máng cáp sơn tĩnh điện cho mọi người biết rõ.

Ưu điểm và nhược điểm của thang máng cáp sơn tĩnh điện

 

Thang máng cáp sơn tĩnh điện


Ưu điểm

Trong máng sẽ có thể hạn chế được xây xước hay rách vỏ cáp và tạo độ an toàn lên mức cao nhất cho người thi công. 

Việc lắp đặt, dịch chuyển và tháo lắp thang máng cáp sơn tĩnh điện sẽ rút ngắn được thời gian thi công. 

Công cụ tháo lắp đơn giản, quá trình thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. 

Chi phí ít

Độ bền bất chấp thời tiết, các chất hóa học khác. 

Nhược điểm

Phải tuân thủ quy trình lắp đặt chính xác mới có thể phát huy hết hiệu quả của thang máng cáp sơn tĩnh điện.

Bảng giá thang máng cáp sơn tĩnh điện rẻ mà chất lượng ở đâu?

Có khá nhiều nơi phân phối và bán thang máng cáp sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, một trong những nơi mua bán, thi công và lắp đặt uy tín nhất phải kể đến đó là Sowitech. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng mức giá bán phải chăng đã khiến nhiều người chọn đây là nơi mua bán đáng tin cậy.

Với các trang thiết bị hiện đại cùng cách làm việc chuyên nghiệp, Sowitech luôn mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Nâng tầm thương hiệu lên một vị trí cao hơn. Gía thang máng cáp tại công ty dao động từ 45.000 đến hơn 800.000 đồng. 

Gía bán sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ: độ dày máng cáp, loại máng cáp, kích thước sản phẩm và số lượng đơn hàng. Dưới đây là bảng bảng giá thang máng cáp sơn tĩnh điện của Sowitech:


 

Bảng  giá thang máng cáp sơn tĩnh điện cùng phụ kiện

    

Bảng giá thang máng cáp sơn tĩnh điện cùng phụ kiện


Bài viết trên đã giúp mọi người biết được báo giá thang máng cáp sơn tĩnh điện cụ thể cùng ưu nhược điểm của loại thang dẫn này. Sowitech tự hào mang đến sản phẩm chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất đến với khách hàng!


sowitech.com.vn
sowitech.com.vn