Cable ladder và những điều bạn cần biết

12/06/2018 04:57 PM SOWITECH 1404

Tải Cable ladder và những điều bạn cần biết   Tại Đây Hoặc Xem Online Tại Đây

Bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống Cable ladder? Tuy nhiên bạn còn đang băn khoăn vì chưa có thông tin về sản phẩm? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp.


Một số thông tin về sản phẩm Cable ladder

Cable ladder hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như thang cáp, thang điện hay thang máng cáp. Sản phẩm này được sử dụng với chức năng để dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc hay tại các nhà xưởng, nhà máy sản xuất.... Sản phẩm thường được sử dụng để đi dậy cáp điện từ 50mm2 trở lên với vỏ là PVC. 

Sản phẩm thường được làm bằng loại vật liệu là tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm hoặc inox... Độ dài tiêu chuẩn thông thường khoảng 2,5m với kích thước chiều rộng khoảng 100 ÷ 1000 mm. Độ dày của vật liệu có nhiều kích thước khác nhau như 0.8mm, 1.0mm, 2.0mm... tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Màu sắc bạn thường gặp ở sản phẩm này là trắng, hoặc màu của vật liệu hoặc tùy thuộc vào màu sắc theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. 

Một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm Cable ladder

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín là điều bạn cần lưu ý nếu muốn lựa chọn sản phẩm thang máng cáp đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về một số nhà cung cấp sản phẩm để có sự cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè hiểu về lĩnh vực này để tránh tốn thời gian tìm kiếm mà vẫn lựa chọn được địa chỉ uy tín. 

Trao đổi về giá thành sản phẩm: Giá thành sản phẩm là điều mà bất cứ khách hàng nào khi mua hàng cũng đều quan tâm. Bạn nên có sự trao đổi cụ thể với đơn vị cung cấp sản phẩm, yêu cầu họ cung cấp bảng giá của từng loại sản phẩm để có sự cân nhắc, lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên trao đổi với đơn vị cung cấp về thời gian lắp đặt, thi công hệ thống để đảm bảo quá trình thi công lắp đặt được thực hiện đúng quy trình, đúng tiến độ làm việc để tránh ảnh hưởng đến quá trình thực hiện công việc.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm Cable ladder. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website: sowitech.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 


sowitech.com.vn
sowitech.com.vn