Cửa gió Slot dùng để làm gì?

27/04/2017 09:02 AM SOWITECH 1311

Ngày nay công nghệ phát triển kéo theo hàng loạt công nghệ máy móc thông minh phát triển. Một trong số đó là những chiếc điều hòa thông gió. Với thời tiết mùa hè oi bức mà có một chiếc điều hòa thông gió thì còn gì tuyệt vời hơn nữa thế nhưng để chiếc điều hòa thông gió hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu được cửa gió Slot. Vậy cửa gió Slot dùng để làm gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

cua-slot

Cửa gió 2 khe Slot

 

Cửa gió Slot giúp kiểm soát nhiệt độ

Các bạn vẫn thắc mắc tại sao ở những chiếc điều hòa lại có thiết kế cửa gió Slot mà không để không khí lạnh "phả" thẳng ra ngoài. Đây là những băn khoăn của các bạn và không biết cửa gió slot dùng để làm gì? Cửa gió slot được thiết kế với miệng cửa có thể khép vào mở ra linh hoạt để điều chỉnh lượng gió. Hơn nữa cửa gió có thể giúp điều tiết nhiệt độ trong nhà, làm mát bầu không khí theo nhu cầu của bạn làm cho tinh thần sảng khoái hơn, tạo nên hiệu quả công việc.

Cửa gió Slot giúp lưu chuyển không khí

Lưu chuyển không khí là một trong những vai trò vô cùng quang trọng được nhiều người quan tâm khi sử dụng điều hòa. Vẫn thường đặt ra câu hỏi cửa gió Slot dùng để làm gì thì với chức năng lưu chuyển không khí, cửa gió Slot giúp điều hòa không khí bên trong và bên ngoài nhà. Nhờ có cửa gió Slot có thể làm giảm đi các lượng không khí bẩn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Cửa gió là một phần không thể thiếu trong hệ thống điều hòa.

Cua-gio-1-va-2-slot

Cửa gió 1 khe Slot2 khe Slot

Cửa gió Slot giúp loại bỏ tình trạng đình trệ không khí

Đôi khi xây dựng lên những tòa nhà cao cấp, hay chỉ là trong một căn hộ thì hoạt động không khí của bất kỳ nơi nào có thể bị đình trệ, làm cho môi trường sống ngột ngạt và lúc này, cửa gió là là chiếc chìa khóa hữu hiệu nhất giúp bạn cung cấp được oxi cho quá trình hoạt động của cơ thể con người đồng thời, giúp cho quá trình hô hấp của con người trở nên dễ dàng hơn. Đây chính là chức năng thứ ba giải quyết cho câu hỏi cửa gió Slot dùng để làm gì?

Bạn đã biết cửa gió Slot dùng để làm gì rồi đúng không.Bạn có nhu cầu mua sản phẩm hữu ích này? Hãy đến với Công ty chuyên sản xuất và phân phối ống dẫn gió điều hòa chất lượng nhất Sowitech để mua được sản phẩm chính hãng với thiết kế cửa gió thông minh nhất nhé.

Hãy để Sowitech là đối tác uy tín nhất đối với công ty bạn!

Thông tin liên hệ đặt hàng

Công ty CP Đầu Tư Sowitech

Hotline : 0962.595.333 – 0906.008.022.

Email : Sowitechkd01@gmail.com

 

Bài viết liên quan:

-         Báo giá ống gió tròn xoắn

-         Báo giá ống gió vuông

-         Báo giá cửa gió

Related Products
sowitech.com.vn
sowitech.com.vn