Lợi ích của van tay gạt đường ống vuông

30/04/2017 04:28 PM SOWITECH 563

Khám phá lợi ích của van tay gạt đường ống vuông

Van gió tay gạt là van gió dùng để đóng mở hoặc điều chỉnh đường gió cấp và đường gió hồi. Được lắp trực tiếp trên đường ống gió cấp, hồi hoặc lắp sau cửa gió tùy vào từng yêu cầu của hệ thống thông gió. Có rất nhiều loại đường ống gió (đường ống gió tròn xoắn, ống gió tròn trơn, đường ống vuông...) tương ứng với nó là van gió. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của Van tay gạt đường ống vuông như thế nào?

Vật liệu cấu tạo van tay gạt đường ống vuông

Trước khi đi vào lợi ích của van tay gạt đường ống vuông chúng ta đi tìm hiểu về vật liệu cấu tạo nên nó. Van tay gạt thường được làm bằng tôn mạ kẽm hoặc Inox. Tay van có thể được làm bằng bánh vít hoặc tay gạt. Nhờ vậy cơ cấu điều chỉnh đóng mở rất linh hoạt. Với thiết kế theo tiêu chuẩn của Pháp. Van tay gạt đường ống vuông rất dễ dàng điều chỉnh gió cấp và hồi.

Van-gio-vuong-tay-gat

Van tay gạt đường ng vuông

Mục đích lắp đặt van tay gạt đường ống vuông

Van tay gạt đường ống vuông được sử dụng trên đường cấp gió hồi trong hệ thống điều hòa hoặc hệ thống thông gió của tòa nhà, chung cư, khách sạn, nhà máy,… để làm giảm lượng gió cũng như ổn định sự lưu thông. Khi điều chỉnh hệ thống thông gió bộ phận điều chỉnh có thể điều chỉnh van bằng tay hoặc dùng mô tơ. Việc lắp van điều chỉnh này sẽ rất dễ dàng cho việc điều chỉnh gió khi cần thiết.

ban-ve-van-gio-vuong-tay-gat

Bản vẽ kỹ thuật van đường ống gió tay gạt

Lợi ích của van tay gạt đường ống vuông

Van tay gạt đường ng vuông đem lại rất nhiều lợi ích cho hệ thống thông gió của các tòa nhà lớn. Van tay gạt được gắn trực tiếp trên đường ống gió.  Việc điều chỉnh góc mở của cánh van được thực hin bằng tay. Van có tác dụng phân chia lưu lượng trên đường ống giá và các của gió để điều hòa lượng gió lưu thông trong ống dẫn. Ngoài ra van tay gạt đường ống vuông còn có tác dụng đóng ngắt những vị trí tạm thời không cần sử dụng.

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm hữu ích này? Sowitech là địa chỉ đáng để bạn hợp tác lâu dài!

Nếu có nhu cầu sản xuất và lắp đặt van gió hãy liên hệ cho chúng tôi!

---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP Đầu Tư Sowitech

Hotline : 0962.595.333 – 0906.008.022.

Email : Sowitechkd01@gmail.com

--------------------------------------------------------- 

Bài viết liên quan:

-         Báo giá ống gió tròn xoắn

-         Báo giá ống gió vuông

-         Báo giá cửa gió

Related Products
sowitech.com.vn
sowitech.com.vn