Máng cáp sơn tĩnh điện và những điều bạn cần biết

12/06/2018 04:38 PM SOWITECH 943

Tải Máng cáp sơn tĩnh điện và những điều bạn cần biết   Tại Đây Hoặc Xem Online Tại Đây

Hiện nay, máng cáp sơn tĩnh điện là một trong những dụng cụ được sử dụng phổ biến với tác dụng bảo quản dây cáp điện ở các công trình, cao ốc, nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp... Vậy báo giá máng cáp sơn tĩnh điện như thế nào? Làm thế nào để chọn  máng cáp sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Máng cáp sơn tĩnh điện

Cấu tạo của máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện được sử dụng nhằm bảo quản dây cáp điện tránh khỏi sự phá hoại của các loại côn trùng phá hoại đường dây cáp điện bên trong. Máng cáp sơn tĩnh điện thường được làm bằng loại tôn đen, tôn dầu,... với độ dài khoảng 2,5m. Tuy nhiên, độ dài cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của từng công trình, theo mỗi tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đưa ra.

Sản phẩm được cấu tạo gồm thân máng và nắp máng và có dạng hình hộp đáy kín hoặc có thể được đục lỗ tùy thuộc vào nhu cầu của từng công trình. Thêm một điểm nữa để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chính là việc sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện được sản xuất qua rất nhiều các dây truyền khác nhau mới tới được thành phẩm. Sản xuất thang máng cáp sau đó được đem sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu. 

Một số điều bạn cần lưu ý khi chọn mua máng cáp sơn tĩnh điện

Lựa chọn nhà cung cấp máng cáp sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng: Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng là điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ mua hàng. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của công trình. Bạn có thể tìm hiểu một vài địa điểm để có sự cân nhắc lựa chọn. 

Trao đổi thông tin với nhà cung cấp: Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng thì bạn nên có sự trao đổi cụ thể mọi thông tin. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp cho bạn bảng báo giá máng cáp sơn tĩnh điện, thời gian giao nhận hàng, lựa chọn loại máng cáp điện có loại vật liệu phù hợp... Mọi sự trao đổi cụ thể, rõ ràng trước khi bắt đầu công việc sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro, những sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện cũng như có thông tin về báo giá máng cáp sơn tĩnh điện, bạn vui lòng truy cập website: sowitech.com.vn 


sowitech.com.vn
sowitech.com.vn