• Van chặn lửa gắn động cơ

Van chặn lửa gắn động cơ

  • Mã sản phẩm: Van gió
  • Liên hệ

Sự phát triển của công nghiệp đang dần thay đổi bộ mặt toàn thế giới. Quốc gia nào nắm được công nghệ hiện đại và có thể kết hợp nâng cao công nghiệp thì sẽ khẳng định được vị thế của mình. Tham gia vào sự toàn cầu hóa cũng như công nghiệp hóa, Việt Nam đang dần thúc đẩy phát triển công nghiệp thông qua việc xây dựng thêm rất nhiều nhà máy cùng các hệ thống máy dây truyền. Và trong quá trình đó, lựa chọn phụ tùng chất lượng để xây dựng là điều rất quan trọng, nhất là những chiếc van chặn lửa gắn động cơ. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Công nghiệp là chìa khóa của sự phát triển và hiện đại. Hòa chung với không khí công nghiệp hóa, càng lúc càng có thêm nhiều các nhà máy cũng như cỗ máy hiện đại được xây dựng. Để giảm áp lực cũng như nhiệt độ của máy móc, nhà máy thì việc xây dựng hệ thống điều hòa và thông gió khí là điều rất quan trọng. Trong đó, chiếc van chặn lửa gắn động cơ là một phụ tùng tuyệt vời có thể điều chỉnh được nhiệt độ tích hợp thêm tác dụng chống cháy chống lửa dập lửa rất hiện đại. Được sử dụng chủ yếu trên các hệ thống ống gió, chiếc van này có thể ngăn chặn mọi hỏa hoạn một cách kịp thời trong các hệ thống điều hòa, không khí và thông gió cho các nhà xưởng, nhà máy khi nhận được tín hiệu báo khói cho thấy lửa đang cháy. Như vậy, các nhà máy sẽ tránh được trường hợp xấu cũng như có thể vô hiệu hóa được hoàn toàn các máy móc của mình kịp thời.

Chủ yếu được làm từ chất liệu inox hay tôn mạ kẽm rất bền bỉ, chiếc van có thể được sử dụng trong thời gian rất dài, đảm bảo tuổi thọ cho máy móc của bạn rất tốt. Trục van cũng được làm từ thép tròn chất lượng cao, rất có tác dụng chống nhiệt và đo nhiệt. Bên cạnh đó, mô tơ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, châu Á phát triển cũng là một điểm mạnh.

Chính vì vậy, nếu đang cần một nhà cung cấp phụ tùng máy móc thì chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn bằng các loại máy hiện đại và chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ thiết kế và sản xuất sao cho phù hợp với kích cỡ và tính chất máy móc của bạn nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để có được sự tư vấn cũng như những câu giải đáp chuẩn xác nhất cho thắc mắc của bạn. Chúc các bạn lựa chọn được phụ tùng chất lượng và xây dựng nên những chiếc máy bền bỉ.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Van gió, Cửa gió, Van chặn lửa gắn động cơ, Van điện kiểu ống tròn, Van điện kiểu ống vuông(MDF), Van gió tròn tay gạt, Van chặn lửa Nenutec, Công ty sản xuất Van chặn lửa

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn