Van cửa gió vuông (OBD)

  • Mã sản phẩm: Van gió
  • Liên hệ

Ngày nay, sự phát triển của xã hội trong giai đoạn phát triển tất cả các ngành nghề, đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống đã tạo nên một bầu không khí kém trong sạch. Chính vì thế, ở các tòa nhà cao tầng hay một số xưởng sản xuất các mặt hàng, đã sử dụng một hệ thống thông gió mới được nghiên cứu và phát triển, giúp con người có thể dễ dàng cải thiện được bầu không khí thêm trong lành, cung cấp oxi cho những người trực tiếp sống và làm việc trong tòa nhà. 

Đó chính là việc sử dụng hệ thống van cửa gió vuông. Hệ thống thông gió van cửa gió vuông không chỉ bao gồm những chiếc cửa gió hay nhiều cách đóng mở van gió mà đương nhiên còn cần phải quan tâm đến van cửa gió vuông. Vậy nguyên lý hoạt động của van cửa gió vuông là gì? Hãy cùng khám phá qua bài viết ngay sau đây.


Trước khi tìm hiểu các thông tin về nguyên lý hoạt động của van cửa gió vuông thì chúng ta cùng khám phá các chức năng cũng như công dụng khi lắp van cửa gió vuông. Van cửa gió vuông được sử dụng trên đường ống gió trong những trường hợp yêu cầu muốn có không khí trong lành. Như vậy khi sử dụng van cửa gió vuông sẽ giảm thiểu nguy cơ hít phải những khí độc hại bên ngoài môi trường ô nhiễm.


Vị trí lắp đặt van cửa gió vuông cũng là một yếu tố quan trọng quyết định những nguyên lý hoạt động của van cửa gió vuông. Van cửa gió vuông được lắp trên hệ thống thông gió của tòa nhà. Thường thì chúng sẽ được lắp đặt ngay trên đầu đường thổi vào không gian được yêu cầu. Van cửa gió vuông sẽ giúp ngăn chặn không khí ô nhiễm lan truyền qua các hệ thống thông gió khác trong cùng tòa nhà.


Van cửa gió vuông được dùng để điều chỉnh lưu lượng gió cấp hoặc hồi. Bên cạnh đó chúng cũng được lắp với cửa gió cấp hoặc hồi tại cửa gió hoặc tại miệng hộp góp gió

Nguyên lý hoạt động của van cửa gió vuông là khi một cạnh của kích thước cửa lớn hơn 600mm, cửa điều chỉnh gió của van cửa gió vuông được cấu tạo từ nhiều phần bằng nhau và được thiết kế đặc biệt với mỗi phần có vít điều chỉnh riêng vô cùng phù hợp với yêu cầu thực tế.


Chúng tôi hiểu vô cùng rõ về nguyên lý hoạt động, cũng như sản xuất ra các sản phẩm van cửa gió vuông vô cùng chất lượng chính vì vậy mà công ty Sowitech luôn là nhà cung cấp uy tín số 1 và là sự lựa chọn hàng đầu của các tỉnh thành khác trong cả nước và hơn thế nữa là các nhà thầu lớn nhỏ tại Hà Nội...
Bản vẽ kỹ thuật van cửa gió

ban-ve-van-cua-gio-vuong

bản vẽ kỹ thuật van cửa gió

 

*Thông số kỹ thuật van cửa gió:

thong-so-ky-thuat-van-cua-gio

van-cua-gio-vuong

Van cửa gió vuông

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Van cửa gió, Van OBD, Van OBD cho cửa gió, Van cửa gió vuông giá rẻ, Sản xuất van OBD, Van gió uy tín, Sản xuất van cửa gió, Van cửa gió vuông (OBD), Van cửa gió vuông (OBD)

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn