Van điện kiểu ống vuông (MDF)

  • Mã sản phẩm: Van gió
  • Liên hệ

Thời tiết luôn là vấn đề chúng ta đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những sinh hoạt hàng ngày, không khí cũng là một phần tác động không nhỏ. Có thể dễ dàng nhận biết được rằng hiện nay những hệ thống thông khí, thông hơi trong các tòa nhà cùng với đó là hệ thống điều hòa luôn được những nhà thầu, nhà xây dựng quan tâm hơn cả để có thể giúp tòa nhà vận hành một cách tốt nhất. Van điện kiểu ống vuông MDF từ lâu đã có những đóng góp không nhỏ vào những hệ thống này. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về những vật dụng này nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú về đề tài này đấy!


Chất liệu kẽm, inox


Trước kia khi mới bắt đầu sản xuất người ta đã chọn chất liệu là sắt, tuy nhiên sau một thời gian nghiên cứu thì nhận thấy rằng những vấn đề liên quan đến chất liệu này không được đảm bảo chất lượng, để khắc phục được các nhược điểm đó thì họ đã sử dụng chất liệu tôn mạ kẽm hoặc inox để khắc phục vấn đề oxy hóa của thiết bị từ đó giúp chúng có tuổi thọ kéo dài hơn, đây là điểm mấu chốt. Bên cạnh đó 2 chất liệu này vẫn đáp ứng được tiêu chí là giảm thiểu chi phí tối đa cho nhà sản xuất giúp giá thành đến tay người tiêu dùng được thấp nhất.


Động cơ mô tơ


Nếu như trước đây chúng ta đã quá quen thuộc đối với các loại van 1 chiều nhưng không gắn mô tô thì đây chính là một dạng cải tiến của những chiếc van kia. Những chiếc mô tơ sau khi được kiểm định chặt chẽ từ các cường quốc như Thụy Sỹ, Đức hay Pháp tiếp đó sẽ được gắn trực tiếp và van điện kiểu ống vuông. Vai trò của tay van này đó chính là sẽ tự động mở ra khi nhận được tín hiệu và cũng tự động đóng lại khi nhận được tín hiệu được phát ra từ nguồn.


Công dụng của sản phẩm


Những chiếc van điện kiểu ống vuông này được lắp đặt hầu hết trong các địa điểm như hệ thống thông gió hoặc là hệ thống điều hòa để vận hành đường ống cấp hoặc là thoát khí. Điều này là vô cùng cần thiết để giúp cho không khí được lưu thông một cách dễ dàng, dựa vào những nguyên lý đặc biệt, quy trình này luôn được hoạt động một cách hoàn toàn tự động.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị chuyên sản xuất và buôn bán dòng sản phẩm này, chính vì vậy mà chúng ta cần phải tỉnh táo trước những đơn hàng không chất lượng. Mong bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích!


Van-dien-kieu-ong-vuong-2

Van điên đường ống gió

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Van gió, Cửa gió, Van điện kiểu ống tròn, Van điện Nenutec, Van gió điện uy tín

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn