Van gió vuông tay gạt

  • Mã sản phẩm: Van gió
  • Liên hệ

Van gió với tay gạt là một loại van gió sử dụng để đóng mở hay điều chỉnh các đường gió hồi và đường gió cấp. Nó thường được lắp trên đường ống gió cấp, đường ống gió hồi hay có thể lắp sau cửa gió phục thuộc theo từng yêu cầu riêng ở từng hệ thống thông gió. Trên thị trường có khá nhiều loại ống gió như đường ống gió tròn trơn, ống gió tròn xoắn, đường ống vuông..., ứng với từng loại ống là một loại van gió phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản về van gió vuông tay gạt qua bài viết dưới đây nhé!


Tìm hiểu về vật liệu cấu tạo 


Vật liệu cấu tạo là một thông tin cơ bản cần nắm vững của loại van gió này. Van tay gạt được làm từ inox hoặc tôn mạ kẽm tùy theo nhu cầu sử dụng. Tay van thường được làm bằng tay gạt hoặc bánh vít. Bởi vậy mà cơ cấu đóng mở của van hoạt động rất linh hoạt. Được thiết kế theo công nghệ và tiêu chuẩn của Pháp, các loại van gió vuông tay gạt rất dễ dàng để điều chỉnh luồng gió hồi và cấp.


Mục đích lắp đặt 


Van gió vuông tay gạt được dùng để lắp đặt trên đường cấp gió trong hệ thống điều hòa hay hệ thống thông gió trong chung cư, tòa nhà, nhà máy, khách sạn… nhằm làm giảm lượng gió đồng thời ổn định lưu thông. Trong quá trình điều chỉnh luồng thông gió thì có thể điều chỉnh van gió bằng mô tơ hoặc bằng tay. Việc lắp van điều chỉnh rất dễ dàng và thuận tiện để điều chỉnh gió lúc cần thiết.


Lợi ích của van tay 


Van tay gạt đem lại nhiều lợi ích đến cho hệ thống thông gió trong các tòa nhà lớn và các nhà máy. Van tay gạt sẽ được gắn trực tiếp lên đường ống gió.  Quá trình điều chỉnh góc mở trên cánh van sẽ được thực hiện với tay. Van tay gạt có lợi ích phân chia lưu lượng gió trên đường ống gió cũng như các cửa gió nhằm điều hòa lượng gió được lưu thông trong ống dẫn. Bên cạnh đó, van tay gạt còn có tác dụng trong việc đóng ngắt các vị trí đang tạm thời không sử dụng.


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sản phẩm này hãy liên hệ với Sowitech để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, thông tin kỹ thuật và các thông tin khác của sản phẩm. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sowitech là đơn vị chuyên sản xuất VAN GIÓ trên thị trường toàn quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất van gió vuông tay gạt trên dây chuyền công nghệ hiện đại được quản lý bởi đội ngũ kỹ sư, cán bộ giàu kinh nghiệm, đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.


Bản vẽ kỹ thuật van đường ống gió tay gạt (D-VCD)


Van đường ống vuông gió tay gạt (D-VCD) 

*Thông số kỹ thuật van gió vuông tay gạt:

Size for duct

Kích thước đường ống gió

Technique Parameter Air Damper/ Thông số kỹ thuật van gió

Size AxB / Kích thước AxB

Length/ Chiều dài

No Propeler Số cánh

Measure Aluminum/ Độ dày tôn

400x200

400x200

200

1

0.6

450x300

450x300

200

2

0.8

800x500

800x500

200

3

0.8

850x600

850x600

200

3

1

1000x600

1000x600

200

3

1

1200x800

1200x800

200

4

1.2

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Van gió 1 chiều hình tròn, Van gió tay gạt giá rẻ, Van gió vuông, Van gió

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn