• Co lên, xuống khay cáp

Co lên, xuống khay cáp

  • Mã sản phẩm: Co lên, xuống khay cáp
  • Liên hệ

Nếu như bạn làm việc trong ngành xây dựng hoặc lắp đặt, chắc hẳn bạn biết tới thuật ngữ khay cáp. Tuy nhiên đại đa số chúng ta đều không biết, hoặc không quan tâm tới chúng. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về khay cáp nói chung cũng như co lên, xuống khay cáp. Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin về sản phẩm hữu ích này nhé!

Định nghĩa của khay cáp? Khay cáp, hay còn được gọi với tên  khay cáp điện, khay cáp inox,….là khay dẫn được sử dụng trong việc lắp đặt dây và cap điện trong những nhà máy, các khu chung cư, nhà tầng, cao ốc,….Sở dĩ chúng có tên gọi như vậy là vì chúng được dùng để đựng, lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp, dây dẫn truyền thông tin, dây cáp tín hiệu truyền thông.

Đối với sản phẩm chúng ta nói đến ở đây, khay cáp dùng để co lên, xuống có nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ dây cáp trong những mối nối lên, xuống, tránh dây cáp bị ma sát, gây ra hỏng tín hiệu đường truyền,…có thể nói, sự ra đời của khay cáp đã giải quyết được rất nhiều những băn khoăn, lo lắng của người lắp đặt và người cung cấp tín hiệu truyền thông, giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu kinh phí sửa chữa.

Thông thường, hệ thống khay cáp được sử dụng trong việc quản lý cáp trong công nghiệp xây dựng, thường được ứng dụng trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp. Chúng trở nên phổ biến vì đặc biệt hữu ích trong nhiều trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, nguyên tắc hoạt động của khay cáp là chúng bảo vệ và nâng đỡ dây cáp mới, dây cáp mới có thể được cài đặt thay thế vị trí cũ bằng cách đặt trong khay cáp thay vì một cách truyền thống chúng ta thường làm từ xưa đến nay là lắp đặt thông qua một đường ống phụ trợ, rất phiền hà mà không đem lại hiệu quả rõ rệt.

Chất liệu để làm ra một khay cáp, cụ thể đối với sản phẩm trong bài, là co lên xuống khay cáp, được làm chủ yếu từ tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm nhúng nóng hoặc Inox 201, 304, 316-là loại inox cao cấp. Vật liệu được làm khay cáp có tính bền cao, có tính dẻo và tính cứng tương đối, hơn nữa phải chịu được nhiệt độ và có độ bền cao bởi đặc điểm của chúng là được sử dụng trong công nghiệp xây dựng

Do đó nó phải hoạt động nặng, tỏng thời tiết ngoài trời, nên bạn không cần lo lắng về sản phẩm vì chúng tôi đã dự tính trước được điều này. Giá thành của khay cáp cũng rất hợp lý, bạn có thể tìm mua tại cửa hàng phân phối chính hãng của chúng tôi.


 Liên hệ 0906.008.022 / 0973.586.401 để biết thêm chi tiết

* Co lên khay cáp

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Co lên, xuống khay cáp

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn