Ống gió hồi là gì?Nơi sản xuất, thi công và bảo dưỡng

26/04/2017 03:45 PM SOWITECH 3855

1. Ống gió hồi là gì?

Ống gió hồi là hệ thống ống gió được lắp đặt nhiều trong các tòa nhà cao tầng hay trung tâm thương mại, chung cư, nhà xưởng... Hệ thống thông gió (Ống gió hồi) được sử dụng để loại bỏ những mùi khó chịu và hơi ẩm quá mức, đưa không khí ở bên ngoài vào, duy trì sự lưu thông không khí trong các tòa nhà, và để ngăn chặn tình trạng trì trệ của không khí bên trong.

2. Nơi sản xuất ống gió hồi

Dịch vụ hiện nay được sử dụng nhiều nhất với hệ thống ống gió hồi là gì? Dĩ nhiên câu trả lời sẽ là dịch vụ cung cấp. Cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao cộng với sự phát triển chung của thị trường ống gió mà hiện hệ thống ống gió hồi khá đa dạng từ kiểu dáng cho đến mẫu mã

- Miệng gió (cửa gió) hồi

- Đường dẫn ống gió hồi (đường ống vuông, đường ống chữ nhật, đường ống tròn...)

Bên cạnh sự đa dạng về loại hình thì các sản phẩm về ống gió hồi còn đa dạng trong vật liệu từ nhôm, inox cho đến nhựa dẻo...

Nhận thấy nhu cầu làm mát, bổ sung oxy, hoặc loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi, khói, hơi nóng, bụi, vi khuẩn trong không khí, và carbon dioxide. Sowitech đã trang bị máy móc tự động hóa để sản xuất ra hệ thống Ống gió hồi với giá rẻ nhất và chất lượng nhất để quý khách hàng lựa chọn.

ong-gio-hoi-la-gi

Hệ thống ống gió hồi khá đa dạng về chủng loại

3. Dịch vụ thi công, lắp đặt ống gió hồi

Ngoài cung cấp thì hiện nay nhiều công ty ví dụ như bản thân Sowitech còn có thêm dịch vụ thi công lắp đặt với mức giá ưu đãi. Nếu bạn mua sản phẩm từ Sowitech thì còn được miễn phí phí vận chuyển tận nơi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Sowitech sẽ thi công, lắp đặt nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

4. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ống gió hồi

Bảo trì, bảo dưỡng ống gió hồi cũng là một yếu tố quan trọng. Vậy bảo dưỡng ống gió hồi là gì? Đây là công việc vệ sinh, kiểm tra cũng như thay mới, sửa chữa những đọa đường ống có vấn đề, những miệng ống, cửa gió bị hỏng để đảm bảo tuổi thọ của hệ thống ống gió được lâu hơn và cũng hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng cũng như giảm tình trạng hỏng hóc nặng.

bao-duong-ong-gio

Bảo dưỡng ống gió thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ

Hãy đến với sản phẩm của công ty Sowitech chúng tôi – đến với uy tín về chất lượng – niềm tin về giá cả dành cho người tiêu dùng  nhé!

Thông tin liên hệ : 

Công ty CP Đầu Tư Sowitech

Hotline : 0962.595.333 – 0906.008.022.

Email : Sowitechkd01@gmail.com

 

Bài viết liên quan:

-         Báo giá ống gió tròn xoắn

-         Báo giá ống gió vuông

-         Báo giá cửa gió

Related Products
sowitech.com.vn
sowitech.com.vn