Ống gió cấp là gì? Cách chọn đường ống phù hợp

30/04/2017 01:15 PM SOWITECH 1275

Cùng tìm hiểu Ống gió cấp là gì và cách chọn đường ống phù hợp

Bạn muốn mua đường ống gió nhưng lại thấy nhiều người nhắc nào là ống gió cấp, ống gió hồi rồi ống thải khí... mà bạn lại chưa hiểu rõ chúng là gì? Hãy để Sowitech giúp bạn lý giải ống gió cấp là gì và cách lựa chọn đường ống gió cấp cho phù hợp nhé.

Ống gió cấp là gì?

Thực chất ống gió cấp là một bộ phận trong hệ thống ống gió tòa nhà và được phân loại thông qua chức năng. Bên cạnh ống gió cấp hay chính xác hơn là đường ống dẫn gió cấp khí tươi còn có ống gió hồi, ống gió thông và thải gió với nhiệm vụ chính là giúp không khí trong tòa nhà, chung cư hay nhà xưởng được lưu thông tốt hơn. Đây cũng là câu trả lời đầy đủ nhất cho ống gió cấp là gì.

ong-gio-cap-toa-nha

Ống gió cấp là một bộ phận trong hệ thống ống gió tòa nhà

Lựa chọn đường ống gió cấp thế nào?

Sau khi giải đáp được câu hỏi ống gió cấp là gì thì nhiều người lại quan tâm đến vấn đề tiếp theo là nếu muốn chọn mua ống gió cấp thì phải chọn thế nào. Hiện nay có nhiều tiêu chí để đánh giá cũng như lựa chọn ống gió cấp phù hợp cho từng đối tượng sử dụng khác nhau. Đơn giản thì có chọn theo nhu cầu, mục đích, phức tạp hơn chút thì có chọn theo chi phí hay ưu đãi hay nhà cung cấp.

Phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là thông qua vật liệu làm nên đường ống gió cấp. Nếu như vật liệu bằng nhôm thì đẹp mắt nhưng tuổi thọ thấp, bằng inox thì chắc chắn nhưng có giá thành cao thì ống gió tôn mạ kẽm hay ống gió mềm lại được ưu ái hơn cả nhờ những ưu điểm nổi trội như bền, giá thành phải chăng cũng như dễ dàng lắp đặt. Bạn cũng có thể lựa chọn loại ống gió phù hợp tùy theo mục đích cũng như nhu cầu của bản thân.

he-thong-gio-cap

Đáp án cho câu hỏi ống gió cấp là gì

Sowitech đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật về hệ thống gió cấp khí lạnh, cấp khí tươi, hút khí thải, tăng áp cầu thang.

Công ty chúng tôi đã cung cấp ống gió cho cả trong và ngoài nước. Với trên 10 năm kinh nghiệm Sowitech là địa chỉ đáng để bạn hợp tác vững bền.

Nếu có nhu cầu sản xuất và thi công hệ thống ống gió hãy liên hệ cho chúng tôi!

---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP Đầu Tư Sowitech

Hotline : 0962.595.333 – 0906.008.022.

Email : Sowitechkd01@gmail.com

--------------------------------------------------------- 

Bài viết liên quan:

Bài viết liên quan:

-         Báo giá ống gió tròn xoắn

-         Báo giá ống gió vuông

-         Báo giá cửa gió

-         Cách lắp đặt và thi công ống gió công nghiệp

-         Công ty nào sản xuất, thi công ống gió uy tín tại Hải Phòng?

-         Top 3 công ty sản xuất ống gió giá rẻ-uy tín nhất Miền Bắc

-         Sản xuất, thiết kế, thi công ống thông gió nhà bếp tại Hà Nam

 

Related Products
sowitech.com.vn
sowitech.com.vn