Van gió vuông tay trục vít

  • Mã sản phẩm: Van gió
  • Liên hệ
Cùng với sự phát triển của toàn cầu hóa và công nghiệp hóa, thì Việt Nam cũng tham gia vào làn sóng này một cách mạnh mẽ và dần khẳng định được ưu thế của mình. Vào những năm gần đây, công nghiệp ở Việt Nam được đẩy mạnh một cách rõ rệt, điều đó được thể hiện qua việc càng lúc càng có thêm nhiêu các nhà máy, nhà xưởng được xây dựng cũng như các cỗ máy đa dạng khác nhau. Và điều này thúc đẩy họ cần tìm một nguồn cung cấp phụ tùng để xây dựng, đặc biệt là chiếc van gió trục vít. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này và đưa ra sự lựa chọn của bản thân nhé.

Hiểu được vấn đề của các bạn trong quá trình dịch vụ cung cấp phụ tùng chất lượng, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu cũng như thiết kế, sáng tạo chiếc van gió vuông tay trục vít.  Sản phẩ này được chủ yếu sử dụng trong các đường cấp gió hoặc hồi gió có trong điều hóa hoặc hệ thống thông gió của các nhà máy. Bên cạnh đó, sở hữu hệ thống tùy chỉnh, điều chỉnh bằng tay (vì có tay bánh vít và tay gạt) hoặc sử dụng mô tơ. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn điều khiển đường gió một cách an toàn và tự động nhất.

Chúng tôi sau một thời gian dài phát triển sản phẩm đã cho ra mắt những loại van gió trục vít , van gió vuông làm từ inbox và tôn mạ kẽm, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với chiếc máy của mình nhất. Bên cạnh đó, tay van thì có thể lựa chọn giữa tay gạt hoặc tay bánh vít, đây đều là những sự lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm chúng tôi được thiết kế hệ thống điều chỉnh đóng và mở theo đúng tiêu chuẩn Pháp. Sử dụng sản phẩm này thì nhà máy hoặc cỗ máy của bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cấp gió và hồi gió hơn rất nhiều đó.

Bên cạnh việc cung cấp những chiếc van gió trục vít và van gió vuông thì chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ thiết kế lại cho bạn hay tùy chỉnh lại kích thước, nguyên liệu sao cho phù hợp nhất với cỗ máy của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuyên rất nhiều các sản phẩm phụ tùng công nghiệp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho cỗ máy của mình. Nếu đang cần tìm một địa chi cung cấp uy tín và chất lượng thì hãy tìm đến chúng tôi để có những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chúc bạn thông qua bài viết hiểu thêm về phụ tùng này, sau đó là lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn giải đáp bất cứ thắc mắc nào hoặc nhận sự tư vấn về bất cứ sản phẩm nào nhé!


*Bản vẽ kỹ thuật van gió vuông tay trục vít:


Van đường ống gió vuông tay trục vít

 

*Thông số kỹ thuật: 

Size for duct
Kích thước đường ống gió

Technique Parameter Air Damper/ Thông số kỹ thuật van gió

Size AxB / Kích thước AxB

Length/ Chiều dài

No Propeler Số cánh

Measure Aluminum/ Độ dày tôn

400x200

400x200

200

1

0.6

450x300

450x300

200

2

0.8

800x500

800x500

200

3

0.8

850x600

850x600

200

3

1

1000x600

1000x600

200

3

1

1200x800

1200x800

200

4

1.2

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Van gió trục vít - Van gió vuông, Van gió 1 chiều, Van gió tròn tay gạt, Van gió vuông tay gạt

sowitech.com.vn
sowitech.com.vn